“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam
Cùng với quá trình chuẩn bị chuyên môn, việc lo chuyện ăn uống cho dàn cầu thủ trẻ U19 Việt Nam đã được chú trọng để thầy trò ông Guillaume Graechen toàn tâm toàn ý so tài với các đối thủ. Hiện các đầu bếp người Việt và chuyên gia dinh dưỡng từ trong nước đã sang Malaysia cùng "tháp tùng" đội tuyển U19 Việt Nam tại vòng loại ASIAN cup 2014.
Sau khi ký hợp đồng tài trợ cho Học viện HAGL Arsenal JMG, ngoài việc là đối tác của nhau, công ty Nutifood đã cử một nhóm đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng sang tận Malaysia nhằm cải thiện bữa ăn cho cầu thủ U19 Việt Nam, đồng hành cùng các tài năng trẻ của bóng đá nước nhà ở sân chơi châu lục.
Theo thông tin nhận được từ Malaysia, các chuyên gia dinh dưỡng đã làm việc trực tiếp cùng đầu bếp của Khách sạn Grand Blue Wave, nơi U19 Việt Nam trú quân. Các đầu bếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã hội ý rất kỹ lưỡng về món ăn, cách chế biến cũng như chế độ dinh dưỡng để tạo ra những bữa ăn hợp khẩu vị và dinh dưỡng cho các cầu thủ U19 Việt Nam.
Trước khi lên đường sang Malaysia, cầu thủ U19 Việt Nam đã được đối tác Nutifood trao tặng 60 triệu đồng nhằm giúp các em có thêm chi phí sinh hoạt cũng như nâng cao chất lượng bữa ăn trên hành trình tìm đến ngôi vô địch châu Á.
Chùm ảnh các cầu thủ U19 Việt Nam “đánh chén” thỏa thích tại Malaysia:
Các đầu bếp người Việt và người Hoa cùng trổ tài phục vụ bữa ăn hợp khẩu vị cho các cầu thủ U19 Việt Nam tại Khách sạn Grand Blue Wave
Thưởng thức bữa ăn trưa cùng các học trò, HLV Guillaume đã thốt lên: “Ôi ngon quá!”.
Bữa ăn được cải thiện, giàu dinh dưỡng, hợp khẩu vị khiến các cầu thủ trẻ “đánh chén” thỏa thích.