![Ủy ban ATGT Quốc gia khẳng định tài xế Bắc có công cứu người](https://anh.24h.com.vn//upload/3-2016/images/2016-09-11//1473611296-thumbnail.jpg)
Ủy ban ATGT Quốc gia khẳng định tài xế Bắc có công cứu người
Lãnh đạo UB An toàn giao thông Quốc gia cho biết, chiếc xe khách bị mất phanh chưa sang tên đổi chủ, không có giấy phép kinh doanh vận tải, không gắn thiết bị giám sát hành trình, vi phạp pháp luật.
![Tạm giữ xe khách được cứu trên đèo Bảo Lộc để điều tra](https://anh.24h.com.vn//upload/3-2016/images/2016-09-11//1473575692-thumbnail.jpg)
Tạm giữ xe khách được cứu trên đèo Bảo Lộc để điều tra
Công an huyện Đạ Hoai (Lâm Đồng) cho biết do có nhiều thông tin trái chiều, phức tạp, nên Công an vẫn đang tạm giữ xe khách để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.
![Xe tải dìu xe khách trên đèo Bảo Lộc: Hành khách nói gì?](https://anh.24h.com.vn//upload/3-2016/images/2016-09-11//1473560878-600.jpg)
Xe tải dìu xe khách trên đèo Bảo Lộc: Hành khách nói gì?
Hành khách được cứu sống trên đèo Bảo Lộc, người chứng kiến đều bày tỏ cảm phục với lái xe khách và xe tải.
![Công an Lâm Đồng: Cứu xe khách xong, anh Bắc rất run](https://anh.24h.com.vn//upload/3-2016/images/2016-09-11//1473558378-thumbnail.jpg)
Công an Lâm Đồng: Cứu xe khách xong, anh Bắc rất run
Đại tá Hồ Văn Lai- Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an tỉnh Lâm Đồng phân tích: “Nếu anh Bắc không để xe khách đâm vào thì người ta đã điều khiển xe né tránh rồi… Nhưng trong trường hợp này, anh Bắc không làm như thế".
![Tài xế Phan Văn Bắc: Tôi không ra dấu cho xe khách đâm vào đuôi xe](https://anh.24h.com.vn//upload/3-2016/images/2016-09-10//1473492262-thumbnail.jpg)
Tài xế Phan Văn Bắc: Tôi không ra dấu cho xe khách đâm vào đuôi xe
Sáng nay, tài xế Phan Văn Bắc - người điều khiển chiếc xe tải bị xe khách đâm vào đuôi xe với vận tốc cao, cứu mạng hơn 30 người đã khẳng định mình không vượt xe khách, không ra dấu cho xe khách đâm vào đuôi xe tải như báo chí đã đăng tải...
-
Người có hàm thứ trưởng đầu tiên tự nguyện nghỉ hưu trước tuổi là ai? -
Thực hư thông tin sẽ có năm đón Tết 2 lần do nhuận tháng Giêng -
Công an thông tin nguyên nhân người đàn ông đấm tài xế ô tô ở quận Hoàn Kiếm -
Vụ người phụ nữ ôm con livestream khóc trước cổng bệnh viện: Công an thực nghiệm hiện trường
Tin tức trong ngày
Nhân chứng kể phút cứu hai người bị vùi lấp do sụp đường
Bình Dương - Nghe tiếng kêu cứu, ông Minh Trung, 44 tuổi, chạy đến thấy hai người đàn ông bị...
Tiền Giang: Cha bị tâm thần bế 2 con gái nhỏ đi chơi rồi bỏ quên
Người mẹ đã liên hệ với cơ quan chức năng để nhận lại 2 con gái nhỏ, do cha của hai bé gái này...
Clip bị móc túi ở bệnh viện là tạo dựng, người mẹ nhận được 28,3 triệu đồng ủng hộ
Tại cơ quan công an, Hồ Thị Xuân khai nhận thông tin bị 2 người móc túi tại cổng Bệnh viện Nhi...
Tạm giữ 13 đối tượng trong vụ 3 thanh niên tông vào gốc cây tử vong ở Lào Cai
Chiều 13/2, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Công an TP. Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án...
Bộ Ngoại giao thông tin về việc tiếp nhận công dân Việt Nam bị Hoa Kỳ trục xuất
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết hai nước đã có sự phối hợp chặt chẽ, nhanh...
Người phụ nữ ở Hà Nội bị hành hung khi nhắc 'dắt chó ra đường phải đeo rọ mõm'
Từ việc nhắc nhở dắt chó ra đường phải đeo rọ mõm, không để đi vệ sinh bậy bạ, người phụ nữ ở...
Metro số 1 ở TPHCM đôi lúc phải tạm dừng hoạt động do... sét
Ngày 13/2, tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế xã hội, Ban quản lý Đường sắt đô thị TPHCM đã...