Mẹo nấu ngon không dùng mì chính
Một số mẹo dưới đây giúp món ăn tròn vị hơn nhờ nguồn glutamate (thành phần chính trong bột ngọt, mì chính) tự nhiên trong thực phẩm.
Mâm cơm dân dã mùa thu đông miền Bắc
Thịt kho đậm vị, trứng dai bùi, nước kho sóng sánh màu hổ phách ăn cùng bắp cải luộc, su hào xào, lạc rang muối... là luôn 'thủng nồi trôi rế' trong tiết trời se lạnh.
Bánh cuốn Thanh Trì, nghe tên là thấy nhớ Hà Nội
Bánh cuốn Thanh Trì đặc biệt nhất ở chỗ được tráng bằng tay từng chiếc nhỏ như nửa vầng trăng, mỏng tang, lá bánh càng mỏng, càng ngon. Khi thưởng thức không thể thiếu chả quế, rau mùi, hành khô cùng bát nước chấm đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, thơm nồng, chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi.
Luộc rau có cần đậy vung?
Khi luộc rau một số người đậy vung để nhanh sôi và giữ nhiệt, số khác cho rằng làm như vậy khiến rau nhũn vàng.

Làm đẹp

Xem thêm Làm đẹp

Giải trí

Xem thêm Giải trí

Du lịch

Xem thêm Du lịch

Ẩm thực

Xem thêm Ẩm thực

GÓP Ý GIAO DIỆN