Danh mục công thức nấu ăn
Tra cứu ẩm thực
DANH SÁCH MÓN ĂN KHÁC
Tin Tức về HÃNG XE
Thịt nướng riềng sả thơm lừng góc bếp, cả nhà đều mê
Sự kết hợp tuyệt vời giữa riềng, mẻ và thịt ba chỉ béo mềm tạo nên hương vị thơm lừng, quyến rũ khó tả.
Đầu tuần cùng trổ tài làm món chân giò rim sả ớt
Cách làm không quá cầu kỳ nhưng lại có khả năng "gây nghiện" bởi hương vị đậm đà, béo thơm.
Tiết lộ món ăn trường thọ, siêu thực phẩm người Nhật dùng mỗi ngày để...
GĐXH - Bố mẹ chồng của Michiko thường xuyên ăn đậu phụ cùng với natto (đậu tương lên men) và súp miso mỗi ngày.
Loại quả mọc dại ở nhiều miền quê hóa ra lại cực bổ dưỡng
Loại quả này ở vùng quê mọc dại rất nhiều, trẻ con thường lấy để trêu đùa nhau, không ngờ lại cực bổ dưỡng.
Đừng dại bảo quản khoai tây trong túi nilon hay tủ lạnh, đây mới là...
Mặc dù việc bảo quản khoai tây trong túi nilon hoặc tủ lạnh được áp dụng rất phổ biến, nhưng những cách truyền thống này có thể khiến khoai bị thối hoặc mọc mầm nhanh hơn.
Bộ phận của gà được coi là “nhà vô địch axit folic", ăn vào bổ thận,...
Gan gà chứa lượng lớn axit folic và là thực phẩm được lựa chọn hàng đầu để bổ sung axit folic.
4 loại "đồ thừa" trong nhà bếp này thực chất là "vua dinh dưỡng"
Những loại lá này thường bị bỏ đi khi nấu ăn, điều này rất phí phạm vì chúng thực chất rất bổ dưỡng và nhiều lợi ích cho cơ thể.
Những thực phẩm đại kỵ với cà chua, chớ kết hợp kẻo hại sức khỏe
Cà chua là loại thực phẩm rất đa năng, chế biến được nhiều món ngon, trong bếp nhà ai cũng có.