TPHCM: "Phù phép" thịt heo thành đặc sản đà điểu

Số thịt đà điểu, thịt bò, thịt nai được làm giả từ thịt heo vừa được cơ quan chức năng TPHCM phát hiện, thu giữ.

TPHCM: "Phù phép" thịt heo thành đặc sản đà điểu - 1

Thịt heo được khò để giả thịt nai ở cơ sở của bà Thủy

Ngày 3.6, Đội 3 – Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá cơ sở sản xuất thịt đà điểu, thịt nai được làm giả từ thịt heo.

Trước đó, vào chiều 2.6, lực lượng chức năng ập vào cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm của bà Lương Thị Thủy làm chủ nằm trên đường số 3 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhóm công nhân tại cơ sở này đang nhúng khoảng 1 tấn thịt heo vào huyết để tạo màu đỏ.

Ngoài ra, công an còn lập biên bản thu giữ 120kg thịt đà điểu, thịt nai, thịt bò được làm giả từ thịt heo đã được cơ sở của bà Thủy đóng gói.

TPHCM: "Phù phép" thịt heo thành đặc sản đà điểu - 2

công an thu giữ 120kg thịt đà điểu, thịt nai, thịt bò được làm giả từ thịt heo đã được cơ sở của bà Thủy đóng gói.

Cơ sở của bà Thủy hoạt động từ cuối năm 2014, cuối tháng 3 vừa qua cơ sở của bà này đã từng bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi sản xuất thực phẩm giả nhưng vẫn tái phạm. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN