Trị gan máu nhiễm mỡ bằng thực phẩm tự nhiên
Bị gan máu nhiễm mỡ chính là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm như: xơ gan, suy gan, viêm gan, ung thư gan, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não, đau tim,… Nên khi có dấu hiệu thì người bệnh cần có biện pháp xử lý kịp thời.
Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể người. Ngoài chức năng lọc độc tố, gan còn có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất đường và các axit béo thành năng lượng, chất dinh dưỡng đi nuôi các cơ quan khác trong cơ thể. Ở người bình thường, mỡ chỉ chiếm 2-4% trọng lượng của gan. Khi lượng mỡ này tăng lên, hơn 5% trọng lượng gan là tình trạng gan nhiễm mỡ.
Việc nhận biết các triệu chứng bệnh gan, máu nhiễm mỡ không rõ ràng như các bệnh khác. Gan máu nhiễm mỡ thường gặp ở những người béo, thừa cân, tuy nhiên ở những người gầy cũng gặp nhưng ít hơn. Vì vậy khi có các biểu hiện như: Ăn uống không ngon miệng, cảm giác mệt mỏi, dần suy yếu và kiệt sức. Cảm giác đầy bụng, buồn nôn, nôn, đầy bụng, khó tiêu kèm theo một số triệu chứng khác như nước tiểu sậm màu, phân xám hoặc sạm màu,… Bị vàng da. Rối loạn nội tiết: Nam bị teo tinh hoàn, rối loạn cương dương - Nữ: rong kinh, tắc kinh và giảm cân thì cần đi khám để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Máu nhiễm mỡ tăng nguy cơ xơ vữa động mạch và đột quỵ
Thời gian đầu, gan nhiễm mỡ không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như hoạt động sống hàng ngày của người bệnh. Tuy nhiên nếu không được khắc phục sớm, gan nhiễm mỡ sẽ tiến triển nặng hơn gây những tổn thương nghiêm trọng: làm giảm các chức năng gan, phá hủy các tế bào gan gây xơ gan, thậm chí dẫn đến ung thư gan… Trường hợp gan nhiễm mỡ cấp tính bệnh nhân sẽ bị vàng da, suy gan, có biểu hiện rối loạn tâm thần.
Cách dòng máu trong cơ thể lưu thông giống như những dòng chảy, các dòng chảy này nếu không có các vật cản hoặc không bị tắc nghẽ sẽ thông suốt. Ngược lại khi máu bị nhiễm mỡ, có nghĩa là xuất hiện vật cản, khiến cho các mạch máu khó lưu thông làm cho tim phải hoạt động hết công suất để co bóp đẩy dòng máu đi nuôi dưỡng cơ thể, nếu có quá nhiều lượng mỡ trong máu sẽ làm tim hoạt động quá tải dẫn đến cao huyết áp, các bệnh tim mạch. Khi máu không được lưu thông gây tắc thành các cục máu đông, đây cũng chính là nguyên nhân gây đột quỵ.
Trị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ bằng thực phẩm tự nhiên
Cách đơn giản nhất là tăng cường bổ sung một lượng lớn các chất chống oxi hóa tự nhiên như Phycocyanin, Chlorophyl – chất diệp lục, Beta-caroten... giúp đánh bật các loại mỡ nằm sâu trong tế bào, nội tạng, giúp giảm gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, giúp tăng cường khả năng thải độc của gan, bảo vệ gan không bị tổn thương. Tảo Spirulina và tảo Chorella là hai loại thực phẩm xanh tự nhiên có hàm lượng chất chống oxy hóa tự nhiên cao nhất. Tảo Spirulina có chứa hàm lượng chất chống oxi hóa Phycocyanin cao nhất trong tự nhiên, còn tảo Chlorella chứa hàm lượng Chlorophyll lớn nhất trong tự nhiên và các chất chống oxi hóa khác. Chính vì vậy, đây là hai thực phẩm xanh đặc biệt quý giá giúp chúng ta thanh lọc thảo độc, loại bỏ mỡ trong gan ở cấp độ tế bào hiệu quả nhất, giúp cơ thể phòng chống các loại bệnh tật nan y và ung thư.
Tảo Spirulina chứa thành phần chất chống oxi hóa tự nhiên vượt trội giúp điều trị hiệu quả gan máu nhiễm mỡ
Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc công bố: “Tảo Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu đặc biệt quý giá”.
Đặc biệt, trong tảo Spirulina có chứa axit béo không no GLA (omega 6) giúp chuyển hóa nhanh các chất béo, làm giảm cholesterol trong máu, đánh tan các loại mỡ trong tế bào. Với những người có nguy cơ bị gan nhiễm mỡ cao như: thường xuyên uống rượu bia do yếu tố công việc, béo phì, bệnh nhân tiểu đường... bổ sung ngay các chất chống oxi hóa sẽ giúp bảo vệ gan, tránh béo phì, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ. Để có hiệu quả nhanh hơn thì nên kết hợp uống thêm các loại dầu có có chứa DHA/EPA (Omega3) giúp cho việc tấn công các tế bào mỡ nhanh và hiệu quả hơn. Kể cả những người khỏe mạnh, cần tăng cường bổ sung các chất chống oxi hóa tự nhiên để phòng chống hữu hiệu nhất các bệnh gan, máu nhiễm mỡ.
Tảo Mặt Trời Thanh Lọc Xanh: Có thành phần chủ yếu là tảo Spirulina nguyên chất, tảo lục Chlorella và mầm lúa mì, mầm lúa mạch, wheat grass, cỏ linh lăng, bột súp lơ xanh, bột táo và lecithin,… Đây là các chất chống oxi hóa mạnh nhất mà các nhà nghiên cứu đã chỉ ra. Tảo Mặt Trời Thanh Lọc Xanh giúp cho người gan nhiễm mỡ đánh bật các loại mỡ nằm sâu trong tế bào, nội tạng Tảo Mặt Trời Thanh Lọc Xanh giúp đánh bật các loại mỡ nằm sâu trong tế bào, nội tạng: 1. Thải toàn bộ độc tố trong cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh (Phycocyanin, Chlorophyll, Beta-caroten) có trong tảo Spirulina, tảo Chorella và tập hợp các chất chống oxy hóa từ tự nhiên khác đánh bật các loại mỡ nằm sâu trong tế bào, nội tạng,giúp năng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tổng thể, phòng chống các bệnh nan y, ung thư,... 2. Cung cấp đầy đủ 100+ dưỡng chất có trong tảo Spirulina giúp bổ sung đầy đủ vi chất, vì hầu hết chúng ta thường bị thiếu hụt vi chất tự nhiên, không có tinh bột, không có chlestorol, chất béo. 3. Giúp cơ thể thanh lọc thải độc toàn diện, ít bị ốm vặt, đẹp da, đẹp tóc. Sản phẩm của Công ty Earthrise Nutritionals, LLC - Hoa Kỳ, đây là hãng sản xuất tảo Spirulina đầu tiên và lớn nhất thế giới (chiếm tới 50% tổng sản lượng toàn thế giới). Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0912 224 836 Website: http://www.taomattroi.com/ SĐK: 2380/2012/ATTP-XNCB Số TNHSQC: 76/2013/TNQC-ATTP Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. |