“Tạm biệt” các triệu chứng của viêm loét dạ dày nhờ nước kiềm thảo dược Saphia Alkali Dạ Dày
Người bệnh dạ dày, tá tràng giờ đây đã có thêm lựa chọn mới từ thảo dược, an toàn và lành tính từ nước kiềm thảo dược Saphia Alkali Dạ Dày. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm giảm acid dịch vị dạ dày, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Cải thiện các biểu hiện và hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng
Tại nước ta, viêm loét dạ dày là bệnh lý khá phổ biến về đường tiêu hóa với hơn 7% dân số mắc bệnh. Người bệnh thường xuyên phải đối mặt với các cơn đau tức ở khu vực thượng vị. Kèm theo các triệu chứng khó chịu như chán ăn, đầy bụng, ăn không tiêu, buồn nôn, ợ hơi, ợ nóng. Nếu không điều trị sớm, bệnh có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như hẹp môn vị, xuất huyết tiêu hóa, ung thư dạ dày,...
Điểm danh các loại thảo dược là “khắc tinh” của bệnh viêm loét dạ dày
Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng các bài thuốc từ thảo dược để chữa viêm loét dạ dày vì hiệu quả, an toàn và lành tính. Năm 1962, cây Dạ cẩm chính thức được đưa vào làm dược liệu chữa bệnh trong bệnh viện. Theo nghiên cứu, bộ phận của cây có chứa hợp chất Tanin, Saponin, Alcaloid,… có tính kháng khuẩn, giảm lượng axit dư thừa, ngăn ợ chua và giúp se vết viêm loét dạ dày hiệu quả.
Cây Dạ cẩm giàu hợp chất có tác dụng chống viêm loét dạ dày hiệu quả
Cách đây hơn 20 năm, cây Chè dây đã được các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và phát hiện ra những tác dụng tích cực trong việc điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Theo nghiên cứu của Viện dược liệu - Bộ Y tế, Chè dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ acid dạ dày, giảm đau do viêm loét hành tá tràng và giúp vết loét mau lành. Đặc biệt, thành phần Flavonoid trong cây còn có tác dụng giải độc gan theo cơ chế chống oxy hóa khử gốc tự do và an thần giúp người bệnh đỡ mệt mỏi, không có tác dụng phụ như thuốc tân dược.
Ngoài ra một số loại thảo dược quen thuộc như Bạc hà, Lá mơ, Tía tô… cũng là vị thuốc chữa viêm loét dạ dày hiệu quả, giúp làm giảm triệu chứng khó chịu của bệnh.
Giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng nhờ nước kiềm thảo dược Saphia Alkali Dạ Dày
Được nghiên cứu trong vòng 10 năm, nước kiềm thảo dược Saphia hiện đang là xu hướng nước khỏe được người tiêu dùng ưu ái. Ngoài công dụng nâng cao đề kháng, chống oxy hóa, các dòng sản phẩm đơn bệnh từ kiềm thảo dược đang hỗ trợ đắc lực cho người bệnh. Trong đó, người bệnh dạ dày, tá tràng đã có thêm lựa chọn mới từ thảo dược, an toàn và lành tính từ nước kiềm thảo dược Saphia Alkali Dạ Dày.
Nước kiềm thảo dược Saphia Alkali Dạ Dày là TPBVSK cho người bệnh dạ dày – tá tràng. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 14 loại thảo dược thiên nhiên bao gồm: Chè dây, Dạ cẩm, Khôi tía, Lá mơ, Hoàn ngọc, Bán chi liên, Lá ổi, Tía tô, Bạc hà, Xạ đen, Lá vối, Bồ công anh, Diệp hạ châu và Cam thảo.
Saphia Alkali Dạ Dày an toàn với người bệnh dạ dày - tá tràng
Công dụng ưu việt của Nước kiềm thảo dược Saphia Alkali Dạ Dày được tạo nên bởi các yếu tố:
- Độ pH cao 13 – 14 bền vững với thời gian, giúp đẩy nhanh tốc độ kiềm hóa trong cơ thể
- Hỗ trợ làm giảm acid dịch vị dạ dày, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày
- Cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng
- Giàu khoáng và hợp chất thiên nhiên
- 100% từ thảo dược lành tính, không gây ra các tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe.
Theo kết quả phân tích của Phòng phân tích kiểm nghiệm – Viện nghiên cứu và phát triển thiên nhiên, Saphia Alkali Dạ Dày rất giàu hợp chất Flavonoid, Saponin, Glycoside, Alkaloid… có tác dụng chống viêm, giảm nồng độ dịch dạ dày, tăng cường sức khỏe tiêu hoá.
Kết quả kiểm nghiệm Saphia Alkali Dạ Dày giàu hợp chất tự nhiên
Là nước kiềm thảo dược nên khả năng mạnh mẽ nhất của Saphia Alkali Dạ Dày là giúp trung hòa acid dư thừa, bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày, tăng khả năng hấp thụ vi chất qua đường tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch nhằm tái tạo tế bào đang bị hư tổn. Nước kiềm thảo dược Saphia Alkali Dạ Dày phù hợp cho người bị viêm loét dạ dày, tá tràng với các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản. Người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại đến dạ dày.
Để quá trình sử dụng kiềm Saphia Alkali Dạ Dày phát huy hiệu quả, người dùng cần áp dụng đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Cụ thể:
- Sử dụng 15ml Kiềm Dạ Dày (tương đương khoảng 3 muỗng cà phê) với 100ml nước ấm, khuấy đều và uống trực tiếp.
- Uống kiềm Saphia trước bữa ăn 1 giờ để hấp thu tốt nhất.
- Người lớn sử dụng 2 lần/ngày.
- Trẻ em nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm. Liều tham khảo gợi ý dành cho trẻ nhỏ 1ml/4kg/ngày (tính theo trọng lượng cơ thể của trẻ).
Kiềm Dạ Dày được bày bán tại hiệu thuốc và được người tiêu dùng lựa chọn
Saphia Alkali Dạ Dày là sản phẩm của Kiềm Saphia Pharma - công ty nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các hợp chất thiên nhiên đi từ công nghệ sinh học hoạt hoá. Ngoài ứng dụng trong ngành dược mỹ phẩm, chế phẩm kiềm sinh học còn được ứng dụng phát triển nông nghiệp xanh, sạch… 100% an toàn và lành tính.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguồn: [Link nguồn]
Lối sống và chế độ ăn uống là các yếu tố góp phần gia tăng hội chứng chuyển hóa ở Việt Nam, do đó “chiến lược” hoàn hảo và bền vững nhất để bảo vệ, duy trì sức...