Sự thật về công dụng của nước kiềm thảo dược

Nước kiềm thảo dược rất giàu vi khoáng, chất chống oxy hóa… giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Vì vậy, nước kiềm là thức uống ngày càng được yêu thích và trở thành xu hướng sử dụng của người dân trên toàn thế giới.

Lịch sử ra đời của nước Kiềm

Nước là nguồn gốc của sự sống. Cách đây vài thế kỷ, nhiều vùng đất trên thế giới mà người dân ở đó có tuổi thọ cao, hầu như không mắc bệnh tật như đất nước Hunza trên dãy Himalaya, Shin-chan của Trung Quốc hay dãy Andes của Caucasus ở Azerbaijan. Năm 1930, Tiến sĩ Henri Coanda - Nhà khoa học người Rumani đã đích thân đến Hunza để nghiên cứu nguồn nước thúc đẩy sức khỏe và tuổi thọ của người dân bản địa. Ông phát hiện nước tại đây pH có độ kiềm, giàu khoáng chất, tốt cho sức khỏe con người.

Năm 1965, Bộ y tế Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước ion kiềm để tăng cường sức khỏe. Cũng từ đó mà xu thế duy trì cơ thể có kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có giàu kiềm, hạn chế sử dụng các thực phẩm có tính acid cao đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật. Ngày nay, nước kiềm trở thành thức uống ngày càng được yêu thích và trở thành xu hướng sử dụng của người dân trên toàn thế giới.

Nước kiềm là gì?

Nước kiềm là nước có tính kiềm, được xác định dựa trên độ pH có trong nước, nếu độ pH trên 7.0 là nước có tính kiềm. Ngược lại, độ pH nhỏ hơn 7.0 là nước có tính acid. Trong nước kiềm rất giàu vi khoáng, chất chống oxy hóa… giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

 Sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên Kiềm Saphia X300

 Sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên Kiềm Saphia X300

Độ pH là một trong những thang đo để đánh giá thực trạng sức khỏe con người. Cơ thể chỉ mạnh khỏe khi từng tế bào được khỏe mạnh. Trong đó, pH của cơ thể trong khoảng 7,3-7,4 sẽ có lợi cho các tế bào hoạt động bình thường. Khi mới sinh ra, cơ thể đang mang tính hơi kiềm. Theo thời gian, những tế bào trong cơ thể sẽ bắt đầu biểu lộ “tuổi tác” của chúng khi bị acid hóa. Đặc biệt, các tác nhân như stress, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn… dễ khiến trạng thái kiềm trong cơ thể bị mất cân bằng nhanh hơn. Lượng acid dư thừa tích tụ trong thời gian dài sẽ gây hại cho cơ thể. Bởi vậy, việc quan trọng để hạn chế bệnh bệnh tật là cân bằng acid - kiềm.

Nhiều nghiên cứu và thực tiễn lâm sàng đã chứng minh nước kiềm giúp hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng sức đề kháng. Theo tiến sĩ Hayashi Hidemitsu - Viện trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước kiềm có khả năng hỗ trợ cải thiện bệnh phổi, gout, đái tháo đường, cao huyết áp và nhiều bệnh lý khác…

Kiềm thảo dược – nước kiềm sự sống: giải pháp chăm sóc sức khỏe mới

Kiềm thảo dược là nước sự sống đặc biệt. Sản phẩm do công ty Cổ phần Thương mại Kiềm Saphia sản xuất và phân phối. Đây là kiềm thảo dược đầu tiên trên thế giới, có độ pH cao. Dựa trên cơ sở nghiên cứu các bài thuốc dân gian từ thảo dược kết hợp với công nghệ hoạt hóa phân tử trong sản xuất, kiềm sinh học là quá trình chuyển đổi từ hợp chất vi khoáng, vi lượng trong thảo dược thành các phân tử ion siêu nhỏ, dễ dàng hấp thu vào sâu trong tế bào một cách nhanh chóng. 

Kiềm thảo dược có độ pH cao nhất trong thang đo với pH bằng 13-14, giúp nhanh chóng trung hòa acid dư thừa đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên. Kiềm thảo dược được sử dụng ở dạng dung dịch giúp các dược chất thiên nhiên thẩm thấu nhanh đến các tế bào bị thương tổn. Theo kết quả phân tích của Phòng Phân tích hóa học - Viện hóa học, các hợp chất thiên nhiên trong kiềm thảo dược có chứa kháng sinh thực vật với hàm lượng hoạt chất cao như: Glycosid, Flavonoid, Terpenoid, Saponin… hỗ trợ tốt cho những người có bệnh nền, bệnh mãn tính, sức khoẻ kém một cách hiệu quả.

Kết quả kiểm nghiệm của phòng Phân tích hóa học - Viện hóa học

Kết quả kiểm nghiệm của phòng Phân tích hóa học - Viện hóa học

Đặc biệt, Kiềm Saphia đã nghiên cứu cụ thể từng bài thuốc dân gian ứng dụng cho các loại bệnh khác nhau, mang đến tác dụng hỗ trợ sức khỏe riêng biệt trong từng sản phẩm. Cụ thể:

- Sản phẩm Kiềm Thánh Gióng bồi bổ sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng.

- Kiềm Cân Bằng (Saphia Alkali Balance): Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng, duy trì trạng thái cân bằng của cơ thể.

- Kiềm Thảo Dược X50 (Saphia Alkali D-Revie X50): Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng chuyển hóa.

- Kiềm Thảo Dược X300 (Saphia Alkali D-Revie X300): Hỗ trợ chống oxy hóa, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe tổng thể.

- Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK): Hỗ trợ hành khí, hoạt huyết, hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp.

- Kiềm Dạ Dày (Saphia Alkali DD): Hỗ trợ giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.

- Kiềm Gan Thận (Saphia Alkali GT): Hỗ trợ thải độc gan, giảm men gan, thải độc thận, giảm tiểu đêm, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường sinh lực.

Ngoài nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các hợp chất thiên nhiên đi từ công nghệ sinh học hoạt hóa, công ty Kiềm Saphia còn phát triển các sản phẩm kiềm ứng dụng trong ngành cây trồng, vật nuôi  … 100% an toàn và lành tính.

Các sản phẩm kiềm thảo dược đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi

Các sản phẩm kiềm thảo dược đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma

Địa chỉ: Số 20, Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Số điện thoại: 033 636 2588

Website: https://kiemsaphia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemsaphiapharma

Youtube: https://www.youtube.com/@KIEMSAPHIA

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Trở về với tự nhiên: xu hướng nước khỏe thời thượng “lên ngôi”

Sau hàng thập niên nở rộ các loại nước ngọt có gas, nước giải khát công nghiệp sử dụng chất bảo quản, hương vị, màu sắc nhân tạo… người tiêu dùng trong nước hiện nay...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
([Tên nguồn]) .
Nước kiềm thảo dược Saphia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN