Học người Nhật bí quyết bảo vệ người mỡ máu khỏi bia rượu tất niên

Vào dịp Tết, những người thường xuyên sử dụng rượu bia, chất kích thích là những đối tượng mắc bệnh về mỡ máu tương đối cao và gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Rượu bia tất niên “sát thủ” gây mỡ máu cao

Vào dịp Tết, nhiều người thường ăn uống không đúng bữa, bỏ bữa, ăn quá nhiều thịt đỏ (thịt trâu gác bếp, thịt chua), thực phẩm dầu mỡ, bánh kẹo ngọt, hoa quả sấy, đặc biệt uống quá nhiều rượu bia, chất kích thích,… làm chỉ số mỡ máu dễ tăng cao, gây nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là tai biến mạch máu não (đột quỵ).

Theo các chuyên gia tim mạch, rượu bia chính là một trong những thủ phạm nguy hiểm gây nên mỡ máu cao, đặc biệt là ở cánh mày râu.Việt Nam là nước có mức độ tiêu thụ bia đứng thứ 3 châu Á với khoảng 3 tỷ lít bia/năm, và đứng trong top 15 tiêu thụ thuốc lá lớn nhất thế giới, con số ấy ngày càng tăng chóng mặt vào dịp Tết. Chính vì vậy, tình trạng mắc bệnh mỡ máu cao đang ở mức báo động.

Học người Nhật bí quyết bảo vệ người mỡ máu khỏi bia rượu tất niên - 1

Người mỡ máu cao thường không có biểu hiện rõ ràng, nhưng khi tiến triển đến độ biểu hiện các triệu chứng:  hoa mắt chóng mặt trong một thời gian dài, tê bì chân tay, cảm giác cầm nắm vật không được thật tay, thi thoảng có cảm giác đau thắt ngực, người lờ đờ uể oải…và lâu dần biến chứng nguy hiểm như xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ), tiểu đường, gan nhiễm mỡ….

Học người Nhật bí quyết bảo vệ người mỡ máu cao khỏi bia rượu tất niên

Người Nhật Bản đã tìm ra cách đơn giản để ổn định cholesterol trong máu khi uống rượu bia: đó là bổ sung enzyme Nattokinase – được mệnh danh là enzyme vàng cho sức khỏe tim mạch được chiết xuất từ món ăn Natto – đậu tương lên len truyền thống, được sử dụng 1000 năm ở Nhật. Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto có khả năng “quét sạch” mỡ trong máu, “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm thông thoáng lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể. Ông đặt tên enzym này là Nattokinase.

Natto – món đậu tương lên men truyền thống của người Nhật

Natto – món đậu tương lên men truyền thống của người Nhật

Enzym Nattokinase giúp người mỡ máu cao hạ mỡ máu và tẩy sạch mỡ máu, từ máu bẩn thành máu sạch, máu hết nhớt, giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể, cải thiện các triệu chứng: tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch…

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua dạ dày.

Công nghệ SMC giúp đưa enzym Nattokinase vào tận ruột non

Công nghệ SMC giúp đưa enzym Nattokinase vào tận ruột non

Tin vui cho người mỡ nhiễm máu: Các nhà sáng chế của Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”. Do vậy, hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể.

Đặc biệt, Nattokinase của Nhật được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản nên dùng Nattokinase an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Chính vì vậy, bổ sung Nattokinase của Nhật Bản sử dụng công nghệ cao giúp giảm độ nhớt, hạ mỡ máu, đánh tan các mảng xơ vữa, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, tăng cường lưu thông máu. Từ đó hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa biến chứng do mỡ máu gây ra, giúp người bệnh yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

- Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

-  Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

-  Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ đậu tương lên men, từ thực vật 100% nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Học người Nhật bí quyết bảo vệ người mỡ máu khỏi bia rượu tất niên - 4

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN