Ajinomoto Việt Nam chú trọng phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sức khỏe

Lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng Việt, mới đây Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt phiên bản Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo*. Sản phẩm nhằm khuyến khích chế độ ăn uống lành mạnh thông qua việc giảm tiêu thụ chất béo.

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30% Chất Béo của Ajinomoto Việt Nam vừa được ra mắt.

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30% Chất Béo của Ajinomoto Việt Nam vừa được ra mắt.

Chất lượng cao, trao hạnh phúc

Người tiêu dùng Việt ngày càng quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe, thể hiện trong việc lựa chọn những sản phẩm thực phẩm chất lượng, mang đến bữa ăn ngon, lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Thấu hiểu được điều đó, Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển và chính thức giới thiệu sản phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo *.

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Ajinomoto Việt Nam, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30% Chất Béo được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, với các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

Công thức sản phẩm được phát triển nhằm giảm lượng chất béo tiêu thụ mà vẫn giữ nguyên vị ngon cho loại xốt thơm ngon, sánh mịn từ trứng gà tươi, phù hợp với đa dạng các món ăn từ chiên, rán, các món salad và món mì trộn. Đặc biệt, nguyên liệu trứng gà tươi được yêu cầu tiêu chuẩn cao như trứng sạch, không dính đốm dơ, không nứt vỡ, lòng đỏ cao, lòng trắng đặc và được xử lý vệ sinh trên dây chuyền hiện đại.

Bên cạnh đó, sản phẩm được bổ sung thêm vitamin D & E, là 2 thành phần quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển thể chất của trẻ. Sản phẩm không chỉ giúp mang lại những bữa ăn ngon miệng cho cả gia đình, mà còn đóng góp cho sự phát triển khỏe mạnh của các bé.

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30% Chất Béo dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn hấp dẫn, giúp nâng tầm hương vị và trải nghiệm ẩm thực.

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30% Chất Béo dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn hấp dẫn, giúp nâng tầm hương vị và trải nghiệm ẩm thực.

Đây là sản phẩm tiếp theo của Ajinomoto Việt Nam trong hành trình hướng đến hiện thực hóa Mục đích tồn tại là "Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”. Thời gian qua công ty đã không ngừng cho ra mắt những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh như Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối, Nước tương “Phú Sĩ” giảm muối, Xốt dùng ngay Kho Quẹt (với công thức sử dụng chất thay thế muối Kali clorua, góp phần vào chế độ ăn “giảm muối”), trà sữa Blendy giảm đường, Xốt mè rang “Aji-Xốt” giúp các món rau xanh trở nên hấp dẫn, ngon miệng…

Cải thiện chế độ dinh dưỡng cho thế hệ tương lai Việt Nam

Bên cạnh đẩy mạnh phát triển các sản phẩm chất lượng đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng, Ajinomoto Việt Nam cũng nỗ lực triển khai các sáng kiến giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe để cải thiện chế độ dinh dưỡng cho người Việt. Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến Dự án Bữa ăn học đường do Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) thực hiện.

Dự án được triển khai đến các trường tiểu học bán trú trên quy mô toàn quốc từ năm 2017, với các nội dung hỗ trợ sự phát triển dinh dưỡng và sức khỏe cho học sinh tiểu học, gồm: “Phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng”, Chương trình giáo dục dinh dưỡng “Ba phút thay đổi nhận thức” và “Bếp ăn mẫu bán trú” đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Học sinh tiểu học trên cả nước thưởng thức bữa trưa cân bằng dinh dưỡng từ Dự án Bữa ăn học đường.

Học sinh tiểu học trên cả nước thưởng thức bữa trưa cân bằng dinh dưỡng từ Dự án Bữa ăn học đường.

Đến nay hơn 2,2 triệu học sinh trên cả nước được thưởng thức bữa trưa cân bằng dinh dưỡng từ Dự án Bữa ăn học đường. Với mong muốn ngày càng có thêm nhiều trường tiểu học và học sinh được thụ hưởng các lợi ích, Dự án Bữa ăn học đường đã mở rộng đối tượng sử dụng Phần mềm đến các trường tiểu học cung cấp bữa trưa cho học sinh thông qua đơn vị cung cấp suất ăn, và các trường bán trú mới.

Bên cạnh trẻ em lứa tuổi tiểu học, hiện Ajinomoto Việt Nam cũng đang hỗ trợ hơn một triệu bà mẹ Việt trên hành trình làm mẹ, chăm sóc con nhỏ với Chương trình Dinh dưỡng Mẹ và Bé. Đây là chương trình do Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em và Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế triển khai từ năm 2020 nhằm mục tiêu đóng góp vào chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em tại Việt Nam.

Hơn 1,3 triệu bà mẹ truy cập và sử dụng các nội dung của chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em.

Hơn 1,3 triệu bà mẹ truy cập và sử dụng các nội dung của chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em.

Một trong những nội dung nổi bật của chương trình là Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”. Tính đến nay, đã có hơn 18 nghìn cán bộ y tế và hơn 1,3 triệu bà mẹ truy cập và sử dụng các nội dung của chương trình để chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho bản thân và con nhỏ.

* So với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN