Tuyệt chiêu thành công từ gà ủ muối của cô nàng CEO Hồng Thương 9X
Có thể nói những năm gần đây món gà ủ muối đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người. Chính vì vậy, món ăn này cũng nhanh chóng được nhiều người kinh doanh. Trong đó, không thể không nhắc đến món gà ủ muối của cô nàng CEO 9X Hồng Thương.
Ý tưởng khởi nghiệp đầy táo bạo
Có một thời gian, món gà ủ muối làm "điên đảo" cộng đồng mạng bởi các clip được review trên các trang mạng xã hội. Vào dịp ấy, người người nhà nhà đổ xô nhau đi thưởng thức món gà này. Cũng chính do vậy mà xuất hiện hàng loạt các cửa hàng, người bán gà ủ muối.
Vào thời điểm ấy, Nguyễn Thị Hồng Thương cô gái 9X sinh ra và lớn lên tại Nghệ An vốn mang trong mình một niềm đam mê ẩm thực vô cùng lớn nên theo như một điều tất nhiên, cô nàng cũng không thể bỏ qua món ăn này được.
Tuy nhiên, cũng từ đây mà Nguyễn Thị Hồng Thương đã nung nấu một ý tưởng khởi nghiệp mạnh mẽ, cô nàng chia sẻ: “Đã từng ăn rất nhiều gà ủ muối trên thị trường vì tò mò nhưng mà chán quá ăn không được. Đa phần đều quá dai, hôi và tanh, thậm chí có con mua về ngửi qua em phải vứt luôn - xong em nghĩ lại tại sao quê mình gà nhiều sao mình không tự làm ăn cho ngon?”
Quả đúng như vậy, trên thị trường tuy có rất nhiều nơi bán gà ủ muối, nhưng về mặt chất lượng cũng như hương vị đa phần đều không quá hợp khẩu vị với nhiều người. Cũng chính nhờ thế mà Nguyễn Thị Hồng Thương, cô gái 9X nhỏ nhắn đã làm nên kỳ tích cho món gà ủ muối tại thị trường Nghệ An.
Nỗ lực tạo nên thành công riêng biệt
Sau khi nhận thấy các loại gà ủ muối trên thị trường đa phần đều có hương vị giống nhau và thậm chí là không mấy chất lượng. Trong khi các loại gà tại quê lại nhiều và được nuôi thả tự nhiên, rất an toàn thì nhiều. Nhận thấy điều đó Nguyễn Thị Hồng Thương đã bắt tay ngay vào thực hiện ý tưởng xây dựng thương hiệu Kyodo Foods với sản phẩm Gà Đồi Ủ Muối Xứ Nghệ.
Tuy nhiên, quá trình xây dựng thương hiệu không hề dễ dàng với cô gái trẻ, khi mà các sản phẩm cạnh tranh gà ủ muối ngoài thị trường xuất hiện nhiều, giá cả lại rẻ, trong khi đó Hồng Thương chỉ mới bước chân vào kinh doanh mặt hàng này, kinh tế vẫn chưa vững.
Hơn thế nữa, cô nàng còn phải bỏ rất nhiều công sức để tìm kiếm và tìm hiểu về món ăn này. Nguyễn Thị Hồng Thương đã kết hợp cùng một người em có chung niềm đam mê ẩm thực để tạo ra được công thức mới và riêng biệt. Sau bao lần thất bại, thì cuối cùng món gà ủ muối của cô nàng cũng đã thành công với hương vị thơm ngon, chất lượng.
Theo như Nguyễn Thị Hồng Thương cho biết thì nguyên liệu là loại gà tươi sạch 100% đã qua kiểm dịch, được nuôi thả vườn, thịt chắc, dai và da giòn. Thịt gà sau khi được chế biến với công thức riêng đặc biệt còn có vị giòn, ngon, giữ được độ ngọt nguyên bản của nó.
Cũng chính vì vậy, mà sau khi đưa ra thị trường món gà ủ muối của Nguyễn Thị Hồng Thương đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng. Nhiều người còn mua đi mua lại và để lại nhiều lời khen có cánh.
Cạnh tranh bằng sản phẩm chất lượng
Khác với đại đa số các chủ cơ sở kinh doanh khác, đều chăm chăm vào việc hạ giá thành để cạnh tranh thì ngược lại Hồng Thương lại tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Cũng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của cô nàng.
Nguyễn Thị Hồng Thương tâm niệm rằng là một người kinh doanh, phải đặt cái tâm và sự uy tín lên đầu tiên. Do đó, món gà ủ muối của cô luôn phải trải qua các khâu kiểm nghiệm đầy đủ và đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm hàng đầu.
Nhờ vậy, sau một thời gian thương hiệu Kyodo của Nguyễn Thị Hồng Thương đã nhận được nhiều sự quan tâm lớn và trở thành thương hiệu gà ủ muối đáng tin cậy tại thị trường Nghệ An. Hơn nữa còn nằm trong Top 10 Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia năm 2022.
Theo một vài chia sẻ gần đây, Nguyễn Thị Hồng Thương cũng bày tỏ mong muốn có thể phủ sóng thương hiệu mình hơn nữa tại nhiều vùng. Để người tiêu dùng có thể được thưởng thức sản phẩm gà ủ muối ngon, an toàn và đảm bảo chất lượng.
Ưu điểm của những món ăn đến từ Kyodo Foods
Tiện lợi, dễ bảo quản
- Sản phẩm dễ sử dụng hợp khẩu vị với mọi người
- Không chất bảo quản
- Không chất tạo màu
Các sản phẩm của Kyodo Foods
- Gà ủ muối
- Bắp dò ủ muối
- Chân gà ủ muối
- Cánh gà ủ muối
- Tràng trứng tươi
- Sốt chấm
- Kyodo Foods
Cơ sở sản xuất của nhà máy
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khối Ba Hà, Thị trấn Nam Đàn, Nghệ An
Page: Kyodo Foods
Nguồn: [Link nguồn]