Từ nông trại trù phú đến bàn ăn Việt: Hành trình của những miếng thịt hảo hạng Tây Úc

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao những miếng thịt chúng ta thường ăn lại thiếu đi hương vị tự nhiên và độ mềm ngọt đặc trưng? Câu trả lời nằm ở chính môi trường sống và chế độ dinh dưỡng của những con vật này.

Trong khi, nhiều các loại gia súc hiện nay được nuôi trong không gian hạn chế, chế độ ăn công nghiệp, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng thịt mà còn khiến người tiêu dùng lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm. Giữa bối cảnh đó, các loại thịt Tây Úc nổi lên đáp ứng trọn vẹn những mong đợi khắt khe nhất của người tiêu dùng Việt.

Trang trại bò Lake Preston Tây Úc rộng lớn

Trang trại bò Lake Preston Tây Úc rộng lớn

Chính phủ Tây Úc có các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phúc lợi động vật, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường trong chăn nuôi. Với khí hậu ôn hòa đáng mơ ước, địa hình nguyên sơ rộng lớn và nguồn nước trong lành của Tây Úc cho phép họ chăn nuôi nhiều giống bò và heo khác nhau. Bò và heo được nuôi dưỡng trên những cánh đồng xanh mướt, trải dài dưới bầu trời trong xanh của Tây Úc, những chú heo, bò được tận hưởng một cuộc sống tự do, thoải mái, không căng thẳng, hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Chính điều này đã tạo nên hương vị tinh tế, khác biệt, khiến thịt Tây Úc trở thành niềm đam mê của những tín đồ ẩm thực sành điệu.

Những chú bò tại trang trại Lake Preston Tây Úc

Những chú bò tại trang trại Lake Preston Tây Úc

Với triết lý "từ nông trại đến bàn ăn", các loại thịt Tây Úc là một bản giao hưởng hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người. Mỗi khâu trong quy trình, từ chọn giống, chăm sóc, đến chế biến và đóng gói, đều được thực hiện tỉ mỉ, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, cho phép thịt Tây Úc giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên, thơm ngon, ngọt thịt, tan chảy trong miệng, đánh thức mọi giác quan.

Thịt bò Wagyu Lake Preston Tây Úc

Thịt bò Wagyu Lake Preston Tây Úc

Từ thịt heo Linley Valley Pork có nguồn gốc từ các trang trại ở thung lũng Linley ở Tây Úc, nơi có lịch sử chăn nuôi heo trong hơn 30 năm qua với các tiêu chuẩn cao nhất có thể từ chuồng trại đến đĩa thức ăn. Heo được nuôi trong môi trường tự nhiên, sạch sẽ với tiêu chuẩn phúc lợi động vật cao nhất. Heo được cho ăn khẩu phần dinh dưỡng bằng ngũ cốc tự nhiên như lúa mạch, lúa mì và đậu lupin, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của lợn. Trang trại trải dài rộng lớn, nổi tiếng với bầu trời trong xanh, không khí trong lành và nhiều ánh nắng ấm.

Trang trại heo Linley Valley Tây Úc

Trang trại heo Linley Valley Tây Úc

Hay thịt bò Wagyu Lake Preston huyền thoại, thành lập bởi gia đình Pearson với bề dày lịch sử 60 năm trong ngành chăn nuôi, tự hào mang đến những giống bò hảo hạng. Được nuôi dưỡng trên hơn 100,000 mẫu đất nông nghiệp ven biển Tây Úc, đàn bò được hưởng nguồn gen tốt nhất thế giới cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tận tâm, đảm bảo hương vị thịt bò thượng hạng, tinh tế và đặc trưng khó quên với thớ thịt mềm mại, tan chảy trong miệng, hòa quyện cùng vị ngọt béo đặc trưng của vân mỡ xen kẽ.

Thịt bò Wagyu Lake Preston chế biến

Thịt bò Wagyu Lake Preston chế biến

Cho đến "ngôi sao" sáng, thịt bò Manypeaks, sự kết hợp hoàn hảo của hương vị và sự bền vững. Bò Manypeaks được chăn nuôi tại vùng Manypeaks, phía Nam Tây Úc, nơi sở hữu môi trường trong lành và khí hậu lý tưởng. Với cam kết theo đuổi nông nghiệp tái sinh (Regenerative Farming), đàn bò được nuôi bằng cỏ, đảm bảo quy trình bền vững và thân thiện với môi trường. Tất cả đều được BioFarm tuyển chọn kỹ lưỡng và mang đến bàn ăn Việt với sự đồng hành của Chính phủ Tây Úc.

Với các loại thịt Tây Úc, người tiêu dùng không chỉ đang thưởng thức một món ăn ngon mà còn tôn vinh văn hóa ẩm thực cùng nền nông nghiệp bền vững lâu đời của Tây Úc. Hãy để mỗi bữa ăn trở thành một trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn và đẳng cấp với thịt Tây Úc.

Thịt heo Linley Valley Tây Úc chế biến

Thịt heo Linley Valley Tây Úc chế biến

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm giá 15% cho tất cả sản phẩm Tây Úc trong suốt thời gian diễn ra chương trình "Gourmet Getaway: Discover The Delights Of Western Australia" tại nhà hàng IBUKI, siêu thị Winmart Skylake (Hà Nội) và siêu thị Winmart Landmark 81 (TP Hồ Chí Minh), và nhiều chi nhánh khác.. Cùng đắm chìm trong hương vị tuyệt hảo của thịt thượng hạng Tây Úc tại:

Siêu thị Winmart Skylake (Hà Nội): Từ ngày 26/11/2024.

Siêu thị Winmart Landmark 81 (TP Hồ Chí Minh): Từ ngày 27/11/2024.

Nhà hàng IBUKI: Thực đơn đặc biệt với các món ăn tinh tế từ các nguyên liệu Tây Úc từ ngày 25/11/2024.

Thông tin chi tiết truy cập website: www.bio-farm.vn

Khám phá thêm về Tây Úc tại website chính thức của chính phủ Tây Úc: https://likenoother.wa.gov.au/ 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN