Táo đỏ Takla Tân Cương, món ngon “đa-zi-năng” cho mọi lứa tuổi

Sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao cùng nhiều công dụng tuyệt vời, táo đỏ Takla Tân Cương đã và đang trở thành món ngon không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Táo đỏ Tân Cương là loại táo được trồng chủ yếu tại Tân Cương và có lịch sử trồng trọt hàng thế kỷ. Sở hữu diện tích trồng lên đến hàng triệu ha, giúp vùng Tân Cương được ưu ái mệnh danh là lãnh địa của táo đỏ tại Trung Quốc.

Chân ái của nhiều chị em phụ nữ

Được biết đến và là một trong những dòng sản phẩm được săn lùng và xuất hiện rộng rãi thời gian gần đây, táo đó Tân Cương dần trở thành “chân ái” trong lòng các chị em phụ nữ, trong đó có nàng búp bê Phương Oanh.

Táo đỏ Takla Tân Cương, món ngon “đa-zi-năng” cho mọi lứa tuổi - 1

Trở thành mẹ bỉm toàn thời gian, điều Phương Oanh chú trọng hơn cả đó là đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho gia đình. Với công dụng tuyệt vời cùng nhiều lợi ích dành cho sức khỏe mà táo đỏ mang lại, đây luôn là một trong những món ngon không thể hiểu trong gia đình cô.

Dù vậy, việc có quá nhiều thương hiệu táo đỏ Tân Cương trên thị trường cũng khiến người tiêu dùng và cả Phương Oanh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Trải qua quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, Phương Oanh chia sẻ, cô tin tưởng lựa chọn Táo đỏ Takla Tân Cương - đơn vị phân phối táo đỏ vùng Hòa Điền, Tân Cương để sử dụng và làm người bạn đồng hành đảm bảo sức khỏe cho gia đình vì chất lượng và những giá trị mà sản phẩm mang lại.

Táo đỏ Takla Tân Cương - sản phẩm 3 chuẩn dành cho sức khỏe

Tìm hiểu về thương hiệu này, Phương Oanh được biết thương hiệu sở hữu tiêu chí 3 chuẩn để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng:

Chuẩn chất lượng: Táo đỏ Takla được thu hoạch vào thời điểm tháng 11 hàng năm. Trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng, các quả đưa ra thị trường đều đảm bảo quả đều, thịt mềm dẻo, ruột vàng, không sâu mọt hay bị khô đầu.

Chuẩn dinh dưỡng: Được biết, táo đỏ Tân Cương khi thu hoạch không chỉ đảm bảo thơm ngon, chất lượng mà còn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng gồm 20% Carbohydrate cung gấp năng lượng cho cơ thể; 10% chất xơ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho đường ruột, giảm Cholesterol; trên 50% Vitamin C thúc đẩy hỗ trợ chống oxy hóa, làm đẹp da và tăng cường miễn dịch; 5% Kali giúp kiểm soát cơ bắp và cân bằng điện giải, điều hòa huyết áp; 0% chất béo, giúp cải thiện các bữa ăn cho người ăn kiêng, giảm cân và đặc biệt có chứa Hoạt chất Saponin giúp an thần, dễ ngủ, giảm mệt mỏi.

Chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm: Các sản phẩm của Táo đỏ Takla Tân Cương đều phải trải qua kiểm tra an toàn thực phẩm mỗi tuần để chắc chắn sản phẩm không có chứa sulfur dioxide. Ngày tháng số lô cũng được tách biệt theo từng đợt táo để theo dõi hạn sử dụng. Ngoài ra, các cơ sở đóng gói tại Việt Nam của thương hiệu cũng được cấp phép đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Táo đỏ Takla Tân Cương, món ngon “đa-zi-năng” cho mọi lứa tuổi - 2

Bên cạnh đó, bao bì táo đỏ Takla Tân Cương được thương hiệu tái thiết kế để mang đến tối ưu trải nghiệm tiêu dùng. Với ưu điểm túi Zip hiện đại, bạn có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo độ tươi - ngon - ngọt nguyên bản của táo đỏ thượng hạng vùng Tân Cương.

Với hạn sử dụng lên đến 12 tháng khi bảo quản ở nơi thoáng mát, táo đỏ Takla có thể được dùng để ăn vặt trong các bữa ăn nhẹ, bữa tiệc, hay sử dụng như một nguyên liệu để chế biến với các món ăn phong phú. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng làm quà tặng do sản phẩm có lợi cho sức khỏe và giúp dễ tiêu hóa.

Táo đỏ Takla Tân Cương, món ngon “đa-zi-năng” cho mọi lứa tuổi - 3

Với nỗ lực không ngừng đổi mới để trao tay những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, táo đỏ Takla hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho bạn và người thân.

Táo đỏ Takla Tân Cương

Hotline: 093 999 66 69

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100067515949745

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN