Mì 3 Miền Tôm Chua Cay Việt đột phá với nước cốt tôm và thịt

Từ lâu, mì ăn liền đã trở thành món ăn yêu thích, quen thuộc và có mặt trong mọi gia đình Việt. Nhưng chỉ với gói bột nêm thông thường có làm nên tô mì đậm đà và dưỡng chất? Tiên phong với công nghệ nước cốt, UNIBEN cho ra mắt Mì Tôm Chua Cay Việt đột phá với gói nước cốt từ tôm và thịt hầm trong nhiều giờ, kết hợp với các gia vị đặc trưng cho tô mì thật đậm đà - thêm chất thịt.

Mì 3 Miền Tôm Chua Cay Việt đột phá với nước cốt tôm và thịt - 1

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN