Cách làm thịt kho tàu
Thêm bước này đơn giản này, có ngay đĩa thịt ba chỉ kho tàu ngon tuyệt và nhanh chín mềm
Bạn không cần làm theo cách truyền thống là thái thịt ba chỉ ra thành miếng rồi mới đem...
Không cần nước dừa cũng làm được món thịt kho trứng cút ngon đậm đà đưa cơm đơn giản tại nhà
Món ăn quen thuộc trong mùa lạnh không thể thiếu món thịt kho tàu đậm đà, hấp dẫn, nếu...
Công thức thịt heo kho tộ chuẩn nhà hàng, vụng đến mấy cũng có thể nấu cực ngon
Món thịt kho tàu không chỉ cần chú trọng về hương vị mà màu sắc và nguyên liệu cũng rất...
Cho thêm thứ lá này vào, thịt kho tàu trong veo, ngọt mềm, ăn ngày mưa thì cực đã miệng
Thịt kho tàu là món cầu kỳ trong chuẩn bị, mất nhiều thời gian chế biến nhưng vẫn hấp dẫn...
Nhớ cơm mẹ nấu , em gái đảm tìm mọi cách làm lại món ăn ký ức, ăn 1...
Món thịt kho tiêu của mẹ khiến con gái ám ảnh của tuổi thơ, hóa ra món ngon không phải từ nguyên liệu mà chính từ những điều ngọt ngào, thân thương nơi góc bếp của mẹ.
"Món ăn không thể thiếu" trong dịp Tết cổ truyền của người miền Nam
Thịt kho tàu hay còn gọi là thịt kho trứng, thịt kho hột vịt là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình người miến Nam dịp Tết Nguyên đán. Vị thơm của thịt, vị ngọt của nước thịt ăn kèm với một ít củ kiệu thì sẽ không có món ăn nào ngon bằng.
Thịt kho kiểu cầu kỳ: thành phẩm thơm phức, đậm đà, bắt mắt, không phụ...
Cách kho thịt Tô Đông Pha làm khá mất thời gian nhưng bù lại miếng thịt thơm phức, đậm vị, màu sắc bắt mắt.
Làm thịt kho tàu không đường, không nước hàng thơm lừng bắt mắt với bí...
Thịt kho tàu không cần đến đường, không cần nước hàng vẫn ngon vô cùng với bí quyết rất lạ... phơi nắng. Không tin bạn làm thử xem.
Cách mới nấu thịt kho tàu: Thành phẩm mềm, thơm, trong màu hổ phách,...
Món thịt kho này có 2 vị mặn ngọt hòa quyện, nên được gọi là thịt kho tàu.
Cách làm thịt kho tàu thơm ngon, đậm đà đơn giản nhất
Thịt kho tàu với cách nấu đơn giản nhất cho cả gia đình bạn có 1 bữa ăn ngon miệng. Với cách làm sau, bạn sẽ có một công thức chuẩn để có món ăn đậm đà hương vị đặc trưng của thịt kho tàu.
Đây mới là cách làm thịt kho tàu chuẩn vị của người Trung Quốc, ngon...
Thịt lợn ba chỉ nấu theo cách này có độ mềm thơm, béo ngậy nhưng không ngán vô cùng hấp dẫn.