Món nào ở Việt Nam rẻ như cho nhưng sang Nhật Bản lại quý như vàng?

Sự kiện: Quiz

Du học sinh Nhật Bản chắc chắn có thể trả lời hết 8/8 câu hỏi hóc búa này.

Đáp án câu 1:

Ở Việt Nam, hạt mít thường bị bỏ đi hoặc “họa hoằn” thì được một số gia đình luộc lên để hoài niệm thời xa xưa. Còn ở Nhật Bản, nó có giá lên tới 200.000 đồng/kg!

1

Hạt mít luộc rẻ như bèo ở Việt Nam, sang Nhật Bản lại thành món “sang chảnh”.

Cùng 1 mặt hàng nhưng khác chất liệu, cái nào đắt hơn?

Hầu hết đều là những mặt hàng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta.


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hương Nguyễn (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN