Miếng thịt để 19 năm vẫn có giá gần trăm triệu đồng, tại sao lại vậy?

Sự kiện: Quizz

Không chỉ đắt đỏ, muốn ăn loại thịt này người ta còn phải đặt chỗ trước cả 1 năm.

Đáp án câu 1:

Đó là phương pháp cho thịt bò "ngủ đông". Trong quá trình "ngủ đông", nước trong miếng thịt bò sẽ dần bị đẩy ra ngoài, các enzim sẽ phá dần các sợi cơ và mô liên kết, điều này giúp thịt bò của trở nên mềm hơn và mang hương vị đặc biệt.

1

Một miếng bít tết từ tảng thịt này có giá dao động 2000 - 3000 euro (55 - 82 triệu đồng). Những tảng thịt này sẽ được cất giữ từ 4 đến 8 tuần và thậm chí là 19 năm bằng phương pháp gì?

Những quả dừa sáp được rao bán với giá chỉ từ 50.000 đồng/quả khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, vì sao lại rẻ như vậy?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà My (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quizz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN