Chặn hơn 4 tấn thịt lợn bốc mùi chuẩn bị vào lò chế biến

Sự kiện: Thực phẩm bẩn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Ngày 31/10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Trảng Bom và đơn vị thú y địa phương lập hồ sơ xử lý hơn 4 tấn thịt lợn chết tại một cơ sở giết mổ ở xã Bình Minh…

Trước đó, tổ công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế đã phối hợp với Công an huyện Trảng Bom và Trạm Thú y huyện Trảng Bom kiểm cơ sở giết mổ động vật do Lê Văn Tiến (SN 1985), ngụ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom làm chủ và phát hiện hơn 4 tấn thịt lợn đã bốc mùi hôi thối.

Thu giữ số thịt lợn đã bốc mùi hôi thối.

Thu giữ số thịt lợn đã bốc mùi hôi thối.

Làm việc với lực lượng kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm dịch đối với số thịt trên.

Bước đầu chủ cơ sở này khai nhận hàng ngày thu gom lợn chết từ các trang trại và hộ chăn nuôi trên địa bàn, sau đó mang về cơ sở mổ, phân loại để bán cho các cơ sở chế biến giò, chả, lạp xưởng, xúc xích, thức ăn trên địa bàn Đồng Nai và tỉnh Bình Dương.

Công an đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số thịt lợn thối trên cùng các công cụ, phương tiện liên quan.

Ngày 17/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện 5,5 tấn mỡ bò, 720kg óc lợn không có hoá đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ tại một cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Thường Tín.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Sơn ([Tên nguồn])
Thực phẩm bẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN