Cẩn trọng khi mua và sử dụng các sản phẩm này kẻo rước sán lợn vào người

Gần đây, nhiều vụ nhiễm sán lợn đã xảy ra khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang.

Đáp án câu 1:

Những loại rau như xà lách, rau mùi… thường nhiễm các giun, sán, có nguy cơ cao chứa các loại ký sinh gây bệnh. Rau sống được bày bán nhiều ở các chợ, siêu thị. Để tránh bị nhiễm sán, bạn nên chọn mua các loại rau hữu cơ sạch, tuy giá “nhỉnh” hơn một tí nhưng sẽ đảm bảo sức khỏe hơn.

1

Rau sống là nơi có nguy cơ chứa sán lợn.

Chuyên gia Viện Thú y mách cách phát hiện sán lợn trong thịt

Chiều nay (18/3), Dân Việt đã trao đổi với TS Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng Bộ môn Ký sinh trùng, Viện Thú y về bệnh sán lợn,...


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hương Nguyễn (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN