Bình Dương: Dòi lúc nhúc trong thùng chế biến mắm tôm

Hàng ngàn chai mắm tôm được dán nhãn mác, đóng thùng hẳn hoi lại được sản xuất từ một cơ sở lậu, đầy kiến và dòi.

Trưa 9/10, từ tin nguồn tin báo của người dân, Cảnh sát Kinh tế Thuận An bất ngờ đột kích vào một căn nhà ẩm thấp chuyên sản xuất mắm tôm lậu quy mô lớn tại phường  Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Dòi lúc nhúc trong thùng chế biến mắm tôm - 1

Dòi lúc nhúc trong thùng mắm tôm

Cơ sở này hôi thối, rất ẩm thấp và mất vệ sinh. Tại hiên trường công an ghi nhận dụng cụ dùng pha chế nằm la liệt trên sàn gạch với đầy ruồi và kiến. Đặc biệt nhiều thùng mắm tôm để pha chế đã lên nấm mốc và chuyển sang màu đỏ. Có thùng chứa đến 500 lít mắm tôm đầy dòi nhặng. Hàng ngàn chai mắm tôm được dán nhãn mác chuẩn bị bán ra thị ra thị trường cũng được phát hiện tại đây.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1982, quê quán Gia Tĩnh, Thanh Hóa, thường trú tại phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là chủ cơ sở chế biến mắm tôm bẩn này. Ông Hiếu không khai báo thu mua mắm trôi nổi rồi về chế biến, sang chiết, đóng chai xuất bán.

Hiện cơ quan chức năng nghi ngờ trong quá trình chế biến mắm tôm, cơ sở này dùng hóa chất để tạo vị ngọt, độ màu bắt mắt cho mắm tôm.

 Cơ quan chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số mắm tôm bẩn trên.

Bình Dương: Dòi lúc nhúc trong thùng chế biến mắm tôm - 2

Số mắm tôm được dán nhãn đóng gói đưa đi bán

Bình Dương: Dòi lúc nhúc trong thùng chế biến mắm tôm - 3

Cơ quan chức năng thu giữ số mắm tôm bẩn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN