Bánh mỳ lên ngôi ở châu Á Lưu bài Bỏ lưu bài Lưu bài viết thành công Bạn có thể xem lại bài viết đã lưu ở trang Tin bài đã lưu Đồng ý Chia sẻ Gạo có thể là nguồn lương thực truyền thống của châu Á nhưng nơi đây cũng đang phát triển các loại bánh mỳ. Chia sẻ Gửi góp ý Lưu bài Bỏ lưu bài Theo FBNC
Gạo có thể là nguồn lương thực truyền thống của châu Á nhưng nơi đây cũng đang phát triển các loại bánh mỳ.
Quả dại xưa rụng đầy gốc nay thành đặc sản Tết Nguyên đán, giá 140.000 đồng/kg, dân nhặt về bán "hốt bạc"