Nóng nhất thể thao chiều 26/3: Tiến Minh dừng bước, Vũ Thị Trang đi tiếp ở cầu lông Vietnam Challenger
(Tin thể thao) Ông bầu của Anthony Joshua khẳng định, nhà cựu vô địch boxing hạng nặng sẽ không né tránh trận đấu với Jake Paul. Kết quả giải cầu lông Vietnam Challenger trưa 26/3, Tiến Minh dừng bước, Vũ Thị Trang đi tiếp.
Tiến Minh dừng bước, Vũ Thị Trang đi tiếp ở cầu lông Vietnam Challenger
Giải cầu lông quốc tế Vietnam Challenge 2025 đang diễn ra ở nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội, có những diễn biến bất ngờ. Huyền thoại Tiến Minh đang có phong độ cao, nhưng trước tay vợt Ấn Độ, Samarveer, trẻ trung và có phong độ tốt, ngôi sao 42 tuổi của Việt Nam đành chịu trận thua 1-2 (21-13, 21-23, 17-21), qua đó dừng bước tại vòng 2.
Tiến Minh dừng bước tại vòng 2 Vietnam Challenger 2025 diễn ra ở Hà Nội từ 25-30/3
Ở vòng 1 đơn nữ, vợ Tiến Minh, Vũ Thị Trang (hạng 126 thế giới), có chiến thắng kịch tính trước tay vợt có thứ hạng cao hơn, Saloni Samirbhai Mehta (Hong Kong, Trung Quốc, hạng 82). Sau 3 set đấu, Vũ Trang giành thắng lợi 2-1 (21-12, 12-21, 23-21), qua đó đoạt vé vòng 2, chạm trán với hạt giống số 8, Huang Ching Ping (Đài Loan, Trung Quốc).
Anthony Joshua nhận lời đấu Jake Paul
Trả lời phỏng vấn trên Matchroom Boxing, ông bầu Eddie Hearn của Anthony Joshua xác nhận, "Quyền vương" sẵn sàng thượng đài với Jake Paul. Trước đó, võ sĩ người Mỹ từng tuyên bố sẽ đánh bại nhà cựu vô địch boxing hạng nặng.
"Anthony Joshua sẽ đấu với Jake Paul. Thành thật mà nói, cậu ấy sẽ đấu với bất kỳ ai. Nếu Jake Paul muốn lên sàn cùng Joshua, hắn ta cần mua bảo hiểm. Hãy làm điều đó nếu hắn thực sự muốn".
Laver Cup công bố các đội phó
Mới đây, ban tổ chức Laver Cup 2025 xác nhận, 2 huyền thoại Pat Rafter và Tim Henman sẽ lần lượt đảm nhận vai trò đội phó của 2 đội Thế giới và Châu Âu. Trước đó, danh tính những đội trưởng cũng được công bố, gồm Andre Agassi (đội Thế giới) và Yannick Noah (đội Châu Âu).
Laver Cup là giải tennis giao hữu thường niên, được tổ chức từ năm 2017. Năm nay, giải đấu diễn ra từ 19/9 đến 21/9 tại San Francisco (Mỹ).
Novak Djokovic xác nhận tham dự Madrid Open
Theo xác nhận từ ban tổ chức Madrid Open, Novak Djokovic sẽ tham dự giải đấu năm nay. Đây là lần thứ 13 tay vợt người Serbia tranh tài tại giải ATP 1000 này kể từ năm 2006 đến nay. Djokovic đang có thành tích 30 thắng và 9 thua tại Madrid Open và từng vô địch vào các năm 2011, 2016 và 2019.
Djokovic xác nhận tham dự Madrid Open
Trận Usyk đấu Dubois bất ngờ gặp trắc trở
Theo báo chí Anh, trận tranh 4 đai quyền anh hạng nặng giữa Oleksandr Usyk và Daniel Dubois đang gặp cản trở lớn. Nguyên nhân là bởi WBO (Tổ chức Quyền anh Thế giới) yêu cầu võ sĩ người Ukraine phải đấu với nhà vô địch tạm thời Joseph Parker. Trong trường hợp WBO không hủy yêu cầu, Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IBF) sẽ chỉ định Dubois đấu với Derek Chimera.
Vettel hy vọng Hamilton có thể vô địch cùng Ferrari
Cựu số thế giới Sebastian Vettel vừa lên tiếng ủng hộ Lewis Hamilton vô địch F1 cùng Ferrari. "Lewis đã chặn đứng giấc mơ vô địch của tôi cùng Ferrari và bây giờ tôi được chứng kiến anh ấy thi đấu cho Ferrari. Tôi hy vọng Hamilton có thể hoàn thành giấc mơ của tôi."
Andy Murray từng được khuyên không nhận lời Djokovic
Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Guardian mới đây, cựu tay vợt người Đức Tim Henman tiết lộ từng khuyên Andy Murray không nhận lời mời làm HLV của Djokovic. "Tôi từng nhận được nhiều lời mời làm HLV nhưng đều từ chối. Tôi nghĩ đó là lĩnh vực hoàn toàn khác và bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời. Tôi cũng từng khuyên Murray khi Djokovic ngỏ lời. Tuy nhiên, cậu ấy bỏ ngoài tai và kể từ đó, tôi không nói gì nữa".
(Tin thể thao) Một HLV 81 tuổi ở Mỹ bị sa thải và đối mặt cáo buộc pháp lý vì hành động xấu đối với 1 nữ cầu thủ bóng rổ.
Nguồn: [Link nguồn]
-26/03/2025 00:42 AM (GMT+7)