Quán ăn phải chuyển địa điểm tới 7 lần chỉ vì nấu món quá nặng mùi
Đây là một món ăn yêu thích của người dân Đài Loan, tuy nhiên với mùi hương được so sánh với rác thải, thịt thối hay mùi mồ hôi, liệu bạn có dám ăn thử?
Có vị tuyệt ngon và rất tốt cho sức khỏe nhưng với mùi hương không phải ai cũng chịu được, món đậu phụ thối - một trong những món ăn yêu thích của người Đài Loan, đã khiến bà Wu Hsu Pi-Ying, chủ nhà hàng Dai's House of Unique Stink ở Đài Bắc, Đài Loan phải chuyển địa điểm tới 7 lần.
Ở thành phố châu Á nơi một bát mì thường không đắt hơn 6 USD (khoảng 135.000VND) này, một cửa hàng nổi tiếng tại Đài...
Theo Phan Hoàng - Great Big Story ([Tên nguồn])