Cách dễ dàng kết hợp các thực phẩm để hấp thu tối ưu lượng dinh dưỡng
Cà chua ăn với húng tây, uống rượu vang cùng phô mai, giăm bông ăn kèm dưa lưới,... đó là một số ví dụ điển hình cho những cặp bài trùng trong thế giới ẩm thực. Việc kết hợp này còn giúp cho cơ thể hấp thụ các vitamin và khoáng chất cần thiết một cách hiệu quả hơn.
Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhóm thực phẩm với nhau. Từ đó chúng ta có thể vừa tạo ra các món ăn hấp dẫn lại vừa đạt được những lợi ích dinh dưỡng vô cùng ưu việt.
Nguồn: [Link nguồn]
Rau xanh ăn lẩu không phải cứ kết hợp tùy hứng là được mà khi ăn tốt nhất nên chọn lọc để không ảnh hưởng đến...
Theo Nguyên Phương (Theo Brightside) ([Tên nguồn])