Ăn uống, sinh hoạt như thế nào để khỏe mạnh, tránh xa bệnh ung thư?
Bạn có biết lợi ích và tác hại của những thực phẩm trong khẩu phần ăn mỗi ngày của mình? Hay cách phòng tránh những bệnh ung thư vô cùng nguy hiểm bằng những biện pháp đơn giản?
Đáp án câu 1:
Tất cả các thực phẩm trên đều chứa hàm lượng natri (muối) cao. Lượng natri cao có thể dẫn đến các vấn đề như tăng huyết áp, bệnh tim mạch, hoặc thậm chí là đột quỵ. Vì vậy, nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm trên trong bữa cơm hằng ngày.
Hiểu biết về lĩnh vực y học là điều rất quan trọng giúp bạn biết cách chăm sóc bản thân và những người trong gia đình...
Theo Linh Trang (Kidzworld) ([Tên nguồn])