5 loại rau được "tắm" nhiều hoá chất nhất chợ, người tiêu dùng nhất định phải lưu ý

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Rau củ đúng mùa vụ sẽ hạn chế được thuốc kích thích, thuốc trừ sâu, chín ép... Thế nhưng, vì lợi nhuận, một số nhà vườn vẫn "hào phóng" bón đạm nitrat, phun thuốc trừ sâu lên rau trước khi thu hoạch. Ngoài ra, họ còn phun hóa chất để kéo dài độ tươi cho rau củ.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Chi Phan (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Kinh tế toàn cảnh

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN