9 câu chuyện ẩm thực đặc sắc của "Vua đầu bếp"
Sau 2 tập phát sóng, "Vua đầu bếp" đã giới thiệu đến khán giả các ứng viên xuất sắc ở khu vực phía Nam cùng những câu chuyện cảm động về niềm đam mê ẩm thực của họ.
Nguyễn Thanh Dương trở về Việt Nam sau thời gian du học tại Úc. Anh mang đến gian bếp "Vua đầu bếp" tinh thần của một người trẻ đam mê, khao khát khám phá bản thân.
Thanh Dương khéo léo kết hợp các nguyên liệu đơn giản thực hiện món "Thịt heo cuộn pho mai". Món ăn tưởng chừng bình dị nhưng cùng với kỹ thuật trình bày hiện đại đã giúp món ăn bước lên tầm cao mới
Chị Lê Chi về Việt Nam sau nhiều năm xa quê hương chỉ với một mục đích tham gia "MasterChef Vietnam". Tình yêu ẩm thực của chị thể hiện qua sự tập trung cao độ, dường như quên tất cả mọi thứ khi vào bếp
Món “Cà ri lạc xá” mà chị Lê Chi thường nấu cho gia đình đã hoàn toàn chinh phục được 4 vị giám khảo. Tăng Thanh Hà còn cho biết đây là món Lạc Xá ngon nhất mà cô từng được nếm.
Lần đầu tiên đến với chương trình, chị Trương Thị Trinh đã mang đến một món ăn mang đậm phong cách Việt Nam – Chả giò tôm. Chị Trương Thị Trinh vui mừng khi nhận được chiếc ạp dề trắng và coi nó như một món quà tặng ông xã (chị giấu việc tham gia cuộc thi)
Món chả giò tôm của chị Trương Thị Trinh dù chưa thật hoàn hảo trong cách chế biến nhưng vẫn được giám khảo Kim Oanh đánh giá cao ở sự sáng tạo
Là một chuyên viên trang điểm, Võ Việt Vũ gây thích thú với giám khảo trong việc trang trí món ăn dân dã một cách tinh tế bên cạnh việc tạo nên hương vị đậm đà khác biệt cho món "Cá lóc nướng lá sen non"
Món ăn tưởng chừng rất bình thường nhưng với sự kết hợp nguyên liệu độc đáo đã khiến BGK dành nhiều lời khen cho anh