Xem thêm

Inter Milan vs Como
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Como - COM Como
-
Manchester City vs Everton
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Southampton vs West Ham United
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Tottenham Hotspur
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Newcastle United vs Aston Villa
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Chelsea vs Fulham
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
AFC Bournemouth vs Crystal Palace
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester United
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Liverpool vs Leicester City
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-
Brighton & Hove Albion vs Brentford
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Arsenal vs Ipswich Town
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-

Thực đơn cơm trưa văn phòng cả tháng không trùng món

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Một số thực phẩm nấu bằng nồi nấu chậm có thể gây hại sức khỏe, trong khi một số khác lại không ngon.

Đậu là thành phần chính trong nhiều công thức nấu chậm được yêu thích. Tuy nhiên, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cảnh báo không nên cho đậu khô hoặc sống vào nồi nấu chậm nếu không chế biến đúng cách trước.

Theo cơ quan này, đậu chứa độc tố lectin và nồi nấu chậm không đủ nhiệt để phân hủy chúng, dễ gây buồn nôn, tiêu chảy. Đậu thận có nồng độ lectin cao nhất, khiến chúng trở thành thực phẩm nguy hiểm nếu ăn mà không chế biến đúng cách.

Vì vậy, khi đổ đậu vào nồi nấu chậm, bạn cần phân hủy các chất độc trước. FDA trích dẫn một số nghiên cứu của Anh cho biết đậu nên được ngâm trong nước ít nhất năm giờ. Sau đó, người nấu phải thay bằng nước sạch và đun sôi đậu trong tối thiểu 30 phút. Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể cho đậu vào nồi nấu chậm.

Nguồn gốc của mì quảng được xác định ngay từ cái tên gọi dân dã. Theo bạn Mì Quảng có nguồn gốc từ tỉnh nào?

Chị Trịnh Huyền luôn tự tay chuẩn bị bữa trưa công sở để tiết kiệm thời gian nghỉ trưa và đảm bảo dinh dưỡng cho từng bữa ăn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Du Thiên ([Tên nguồn])
SEO TEST SỰ KIỆN THÔNG MINH Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN