
Tiệm bánh sử dụng AI để làm bánh cho người lười yêu
Sự sáng tạo của loại bánh ngọt này sẽ mang tới đột phá mới trong ẩm thực khi kết hợp với AI.

Cách làm “hamburger ma quái” cho ngày Halloween, 15 phút là xong
Cũng là cách làm hamburger thông thường nhưng nếu bạn trang trí thêm một chút sẽ rất phù hợp cho dịp Halloween này.

Sau mì trà sữa bắp bò, trà sữa vị hoa sữa và nước khoáng hoa sữa tiếp tục khiến netinzen 'chao đảo'
Mì trà sữa bắp bò vừa dịu cơn sốt, trà sữa vị hoa sữa tiếp tục ra đời khiến nhiều foodreview nhanh chóng kéo đến 'thẩm'. Vậy thực hư món trà sữa vị hoa sữa này có hương vị như thế nào?

Bún ốc Liễu Châu 'nặng mùi' gây tò mò ở Hà Nội
Bún ốc Liễu Châu, món ăn vùng Quảng Tây nổi tiếng ở Trung Quốc, gây tò mò với thực khách Hà Nội bởi mùi vị được ví "như sầu riêng".

Loại gạo đắt nhất thế giới, được ví như “viên kim cương” trong thế giới gạo
Kinmemai Premium là loại gạo cao cấp nhất thế giới, có thể làm ra những món cơm ngon xuất sắc.
Ẩm thực
Top 5 quán bánh cuốn ngon 'hết nước chấm' ở Hà Nội
Bánh cuốn Bà Hoành, bánh cuốn bà Xuân, bánh cuốn Thụy Khuê,… là những quán bánh cuốn ngon có...
4 bí kíp bảo quản thực phẩm khi trời nồm ẩm
Bảo quản thức ăn trong tủ lạnh, hạn chế để qua đêm, vệ sinh dụng cụ bếp hoặc sử dụng máy hút ẩm...
Mâm cơm của mẹ đảm được con gái ví là "mỹ vị nhân gian"
Chính tình yêu thương của chồng con đã trở thành nguồn động lực lớn nhất giúp chị Quỳnh thêm...
GenZ tự nấu cơm mang đi làm chỉ với 30.000 đồng ở Hà Nội
Kim Thanh - 24 tuổi, làm kế toán, lương cơ bản hơn 5 triệu đồng - thường xuyên tự nấu cơm mang...
7 công thức pha nước chấm ngon giúp món ăn thêm đậm đà
Nước chấm là linh hồn của nhiều món ăn, giúp tăng hương vị và kích thích vị giác. Dưới đây là 7...
Khách Tây thử đặc sản ít người dám ăn ở Tây Bắc, khen ngon như kem
Lấy can đảm nếm thử đặc sản “hiếm có khó tìm”, không phải ai cũng dám ăn ở Tây Bắc, vị khách...
9 mẹo giúp luộc rau xanh mướt, giòn ngon, không thâm đen
Luộc rau tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách để rau giữ được...