Món ngon từ tôm
Tôm rang thịt làm theo cách sau ngọt mặn đậm đà rất ngon, thịt màu đẹp, tôm không khô
Tôm rang thịt là món ăn quốc dân dễ chiều vị giác nhất trong tiết trời mưa gió se se lạnh....
Bí đỏ bao tử xào tôm bổ dưỡng cho bữa tối
Bí đỏ bao tử xào tôm là món ăn thanh mát và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt tự nhiên của...
Tôm rang ba chỉ, món ngon dễ làm, cực kỳ tốn cơm
Khám phá công thức tôm rảo rang thịt ba chỉ vàng óng, thơm lừng với chỉ 20 phút chế biến!
Bánh tôm chiên giòn không cần khuôn
Bánh tôm giòn rụm, tôm tươi, đậm đà, chấm với nước mắm chua ngọt, ăn kèm rau sống và dưa...
Cách làm bánh cuốn tôm chua cực bắt vị mà bạn nên thử
Các món cuốn chính là nét đẹp văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, trong đó có bánh cuốn tôm chua Huế. Đây là món ăn được chế biến rất đơn giản, lại ngon miệng, nhẹ bụng, giúp bạn bổ sung thêm nhiều chất xơ và vitamin cho cơ thể, chống ngấy.
Miến xào sợ ngấm dầu mỡ, thử làm món này mềm ngon, không lo bị vón cục
Không chỉ có xào hoặc nấu canh, miến hấp tôm theo công thức dưới đây tuyệt ngon, chắc chắn sẽ được cả những người kén ăn nhất thích thú.
Món tôm hấp kiểu này vừa ngọt, thơm lại chắc nịch, đảm bảo ăn một lần...
Tôm hấp là món ăn vô cùng hấp dẫn và thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc. Chỉ cần bỏ ra thời gian rất ngắn là chúng ta đã có mẻ tôm hấp dẫn mà ngon, thơm nức, không tanh, đảm bảo ăn là nhớ.
Món ăn nhà nào cũng có trong mâm cơm nhưng không phải ai cũng biết...
Một món ăn được kết hợp với tôm mà hầu hết nhà nào cũng ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến sao cho ngon và đẹp mắt. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho món ăn đặc biệt này nhé.
Lười nấu nhiều món, chỉ cần bát canh tôm nấu chua theo cách này là đủ
Bát canh tôm chua dịu từ me và dứa chắc chắn sẽ làm xua tan cảm giác mệt mỏi, chán ăn ngày hè.
Thêm một cách làm tôm nướng siêu ngon
Chỉ với những nguyên liệu cực đơn giản, mâm cơm gia đình bạn sẽ có thêm món tôm nướng siêu ngon.
Bí quyết làm bánh tôm Hồ Tây giòn rụm, ngon không thua ngoài hàng
Bánh tôm Hồ Tây được không chỉ người Hà Nội, mà bất cứ ai từng ăn đều yêu thích hương vị hấp dẫn của món bánh này. Tuy nhiên, nhiều người tự làm tại nhà phần vỏ bánh không giòn ngon hấp dẫn như tại quán, vì chưa biết bí quyết này.