Cà ri chế biến từ loại hạt tưởng chỉ để bỏ đi không những ngon mà còn cực bổ dưỡng

Cà ri chế biến từ loại hạt tưởng chỉ để bỏ đi không những ngon mà còn cực bổ dưỡng

Từ trước tới nay, nhiều người ngại ăn hạt mít vì sợ khó tiêu, đầy bụng. Thực ra, hạt mít chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Món cà ri từ loại hạt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các gia vị đặc trưng của Ấn Độ và vị bùi béo từ hạt mít cùng nước cốt dừa, rất đáng để thưởng thức.

Ẩm thực

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN