Các món canh
Món canh giúp phòng ngừa ung thư vú, tốt cho gan, não, phụ nữ nên ăn thường xuyên
Hai nguyên liệu chính của món canh này là trứng và cà chua. Trong đó, cà chua cung cấp...
Bác sĩ Nhật 27 năm không bị cảm lạnh nhờ thường xuyên ăn 3 món canh này
Những món canh rau củ này đều rất giàu dinh dưỡng, tốt cho đường ruột.
Món canh người Nhật sống thọ thường dùng giúp hạ đường huyết, 'đánh bay' mỡ máu
Món canh này dễ chế biến, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tim mạch,...
Món canh mát bổ, dễ làm giàu dưỡng chất giúp ổn định đường huyết, ngày hè càng nên dùng để thải độc
Đây là loại quả có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và dưỡng chất giúp ổn định đường huyết...
Vị chua thanh "nức lòng" của canh Việt Nam lọt top món ngon từ cá
Vừa qua, Taste Atlas đã công bố danh sách 57 món ngon nhất làm từ cá trên khắp thế giới, và canh chua cá của Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí thứ 8. Canh chua ngọt cũng không kém phần ấn tượng khi đứng thứ 19, trong khi lẩu cá linh điên điển xếp hạng 53.
Lười nấu nhiều món, chỉ cần bát canh tôm nấu chua theo cách này là đủ
Bát canh tôm chua dịu từ me và dứa chắc chắn sẽ làm xua tan cảm giác mệt mỏi, chán ăn ngày hè.
Tối nay chưa biết ăn gì, chỉ cần nấu bát canh này vừa ngon vừa bổ
Canh cá thác lác nấu măng có vị ngọt thanh xen lẫn chua dịu, phần chả cá dai giòn cực hấp dẫn. Dù thời tiết nóng bức, mệt mỏi đến mấy, cả nhà vẫn sẽ hào hứng với bữa cơm tối nhờ món canh này.
Món canh dân dã của Việt Nam lọt Top 10 món ăn làm từ cá ngon nhất thế...
Một món canh dân dã của Việt Nam đã lọt top 10 món ăn làm từ cá ngon nhất thế giới theo Tạp chí ẩm thực nổi tiếng thế giới TasteAtlat cập nhật. Dưới đây bạn có thể tham khảo cách chế biến chuẩn vị món canh này.
Canh sầu riêng nấu sườn
Canh sầu riêng sườn non là món ăn của người Tây Nguyên, vị beo béo của sầu, kết hợp vị ngọt thịt của sườn, là món canh hấp dẫn.
Cách làm canh măng mực, đặc sản Bát Tràng khiến ai cũng tò mò khi...
Măng mực là món ăn có nguyên liệu đơn giản nhưng rất cầu kỳ trong khâu chế biến, là tinh hoa ẩm thực của vùng đất Bát Tràng (Hà Nội). Bát canh măng mực nóng hổi, có vị giòn sần sật của măng, ngọt thơm của sợi mực, vị đậm đà tinh tế của nước dùng...
Ăn 1 nắm rau này "muôn vàn" lợi ích, ở quê mọc um tùm như "cỏ dại" mà...
Có một loài cây mọc dại thường gặp quanh vườn nhà, mọc chen với các chậu cây cảnh, có thể vừa làm rau, vừa làm thuốc.