Từ đầu bếp thành người sáng tạo tranh rêu độc đáo
Từ một đầu bếp 7 năm làm việc ở nhà hàng, khách sạn trở thành giám đốc phát triển sản phẩm terrarium, tranh rêu của anh Đinh Nhật Hoàng (quận 3, TP HCM) được nhiều khách hàng đón nhận, thậm chí xuất khẩu sang Mỹ.
Chàng trai sáng tạo tranh rêu độc đáo
Nguồn: [Link nguồn]
Thoạt nghe, nhiều người sẽ nghĩ bữa cơm 2 nghìn đồng ở Hà Nội là chuyện không tưởng. Nhưng khi đến với quán cơm Yên Vui, 2 nghìn đồng sẽ giúp người dân lao động, bệnh...
Theo Quỳnh Trâm - Ngọc Lý ([Tên nguồn])