Chế biến vịt quay theo bí kíp "độc" của nhà hàng ngon nhất Bắc Kinh

Đến thăm Liqun, một nhà hàng nhỏ ở Bắc Kinh, là nơi tạo ra hương vị vịt quay đúng điệu nhất với cách chế biến truyền thống.

Bằng việc chế biến với các công thức gia truyền, món vịt quay Bắc Kinh của nhà hàng Liqun đã níu chân thực khách từ khắp nơi trên thế giới trong suốt hơn 2 thập niên qua.

Tuyệt chiêu làm vịt quay giòn tan, thơm phức chuẩn vị Bắc Kinh

Công thức dưới đây sẽ giúp bạn có món vịt quay Bắc Kinh với lớp da giòn tan, thịt mềm ngọt ngon như nhà hàng.

Theo Phan Hoàng - SCMP ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN