“Phát sốt” vì thân hình 6 múi của chàng đầu bếp Nam Mỹ
Chàng đầu bếp Franco Noriega có thân hình “tượng đồng” nhờ tự chế biến những món ăn lành mạnh mà giàu dinh dưỡng.
Đầu bếp Franco Noriega
Mạng xã hội Instagram đã giúp cư dân mạng nhanh chóng tìm ra rất nhiều hot boy, hot girl “ẩn dật”. Mới đây, cộng đồng này lại tiếp tục “phát sốt” vì một chàng đầu bếp đến từ Peru – Franco Noriega. Chủ nhà hàng đồ nướng Peru này không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ thuật nấu nướng mà còn có thân hình 6 múi săn chắc như tượng đồng.
Trước khi trở thành một đầu bếp, Franco từng là một người mẫu. Năm 2007, anh rời quê hương Peru tới New York theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. May mắn mỉm cười khi anh lọt “mắt xanh” của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino và trở thành người mẫu năm 27 tuổi.
Với sự giới thiệu của “phó nháy” đồng hương này, Franco bắt đầu nhận hàng loạt hợp đồng với các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng nhất thế giới như: Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Hugo Boss và Roberto Cavalli. Tuy nhiên, mơ ước lớn nhất của chàng mẫu điển trai này lại là trở thành một… đầu bếp.
Franco có thân hình vô cùng săn chắc nhờ tập gym và ăn uống lành mạnh
Với những kinh nghiệm trong việc luyện tập thể hình và ăn uống để có được thân hình săn chắc, nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa, Franco đã ấp ủ kế hoạch hình thành một chuỗi nhà hàng chất lượng cao tại Mỹ.
Để khởi đầu, anh mở một nhà hàng tại New York, chuyên bán các món nướng theo phong cách đặc trưng Peru, với nhiều món đặc sản ngon miệng nhưng lành mạnh dành cho người ăn kiêng. Franco chia sẻ, anh muốn truyền cảm hứng tới mọi người và nâng cao ý thức của họ về chế độ dinh dưỡng cân bằng.
Chàng người mẫu kiêm đầu bếp chia sẻ: “Tôi chỉ chọn đồ ăn sạch và lành mạnh. Tôi không bao giờ phục vụ khách hàng những món mà tôi không ăn!”.
Franco Noriega từng là người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng
Tuy nhiên, đam mê lớn nhất của anh lại là ẩm thực
Anh đã mở một nhà hàng bán đồ ăn sạch, nướng theo phong cách Peru ở New York
Thân hình săn chắc của Franco Noriega
Anh muốn mở nhà hàng để truyền cảm hứng và nâng cao ý thức về việc ăn uống cân bằng mà vẫn đủ dinh dưỡng cho người dân Mỹ