Ba món màu xanh vừa giữ dáng vừa 'chống già' của Tăng Thanh Hà

Thói quen uống sinh tố xanh, matcha... giúp Tăng Thanh Hà bổ sung nhiều chất chống oxy hóa cho làn da, nhờ đó giữ da khỏe đẹp, làm chậm tốc độ xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

1. Sinh tố xanh

Tăng Thanh Hà thường làm sinh tố rau cải xoăn (kale), yến mạch, việt quất quả bơ, bơ lạc... Cô dùng quả chà là để thay thế các chất tạo ngọt như đường, sữa và thêm bột protein hoặc bột collagen để đảm bảo dinh dưỡng.

Sinh tố kết hợp rau xanh với trái cây là thức uống giúp bổ sung vitamin, chất xơ hiệu quả cho cơ thể. Thường xuyên tiêu thụ loại thức uống này giúp cải thiện tiêu hóa, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, dưỡng da khỏe đẹp từ bên trong.

Tăng Thanh Hà chuộng dùng các loại rau lá xanh như cải kale, spinach... kết hợp với trái cây tươi theo mùa để làm thức uống buổi sáng giàu dinh dưỡng.

Tăng Thanh Hà chuộng dùng các loại rau lá xanh như cải kale, spinach... kết hợp với trái cây tươi theo mùa để làm thức uống buổi sáng giàu dinh dưỡng.

2. Nước ép cần tây

Bà xã doanh nhân Louis Nguyễn từng tiết lộ công thức nước ép cần tây mix dưa chuột, táo... Cần tây chứa nhiều dưỡng chất như vitamin K và folate, có tác dụng ngừa viêm, ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch...

Thường xuyên uống loại nước ép này góp phần đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài, giúp tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, hàm lượng cao các chất chống oxy hóa trong cần tây rất có ích đối với công cuộc dưỡng da, làm chậm quá trình lão hóa, kích thích sản sinh collagen, từ đó hạn chế hình thành nếp nhăn, giúp da săn chắc, sáng mịn.

Nước ép cần tây được Tăng Thanh Hà mix táo tươi, dưa chuột... nhằm tạo hương vị thơm ngon, giảm bớt mùi hăng.

Nước ép cần tây được Tăng Thanh Hà mix táo tươi, dưa chuột... nhằm tạo hương vị thơm ngon, giảm bớt mùi hăng.

3. Matcha

Trong những chuyến du lịch, gặp gỡ bạn bè gần đây, Tăng Thanh Hà hầu như đều chọn thức uống matcha đặc trưng của Nhật Bản. Bà mẹ ba con còn đầu tư nhiều dụng cụ chuyên dụng phục vụ việc pha chế và mang theo khi đi công tác để tự pha matcha tại khách sạn theo sở thích cá nhân.

Matcha không chỉ là thức uống ngon miệng mà còn chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể, làn da. Epigallocatechin gallate (EGCG) là thành phần có nhiều trong trà xanh, có khả năng chống lại các gốc tự do, chống viêm, nhờ đó bảo vệ da khỏi sự tấn công của tia UV, hạn chế phần nào tác hại từ ánh nắng đối với làn da, kìm hãm tốc độ lão hóa. Caffeine trong trà xanh có khả năng kích thích tuần hoàn máu dưới da, giúp da thêm hồng hào, tươi tắn. Thức uống này cũng góp phần thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chất và đốt cháy chất béo, đặc biệt khi kết hợp với thói quen tập thể dục thường xuyên.

Tăng Thanh Hà pha matcha cùng nước dừa.

Tăng Thanh Hà pha matcha cùng nước dừa.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi đi Thượng Hải, Tăng Thanh Hà mang theo set dụng cụ để tự pha chế matcha theo sở thích cá nhân ngay tại khách sạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN