2 loại rau lá xanh giàu chất xơ, ăn nhiều giảm cân, da lại đẹp

Sự kiện: Giảm cân

Trên 40 tuổi nên ăn 2 loại rau lá xanh để tăng cường trao đổi chất;

Các chuyên gia đồng ý rằng lão hóa một cách duyên dáng đòi hỏi một chế độ ăn uống cân bằng, uống đủ nước thường xuyên, tập thể dục thường xuyên và một lịch trình ngủ phù hợp. Nếu mục tiêu của bạn là ngay lập tức làm cho bữa ăn của mình lành mạnh hơn (và tăng cường quá trình trao đổi chất trong quá trình này) với sự trợ giúp của các loại rau lá xanh, thì không cần tìm đâu xa.

2 loại rau lá xanh giàu chất xơ, ăn nhiều giảm cân, da lại đẹp - 1

Bạn nên cân nhắc bổ sung hai loại rau xanh này vào lượng ăn hàng ngày của bạn trên 40 tuổi để có thêm chất xơ, protein và năng lượng tổng thể. 

1. Rau bina

Các loại rau lá xanh đậm như rau bina chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp giảm cân và tăng cường trao đổi chất và có thể dễ dàng thêm vào nhiều công thức nấu ăn. Cho dù bạn đang thèm mì ống, cơm hay salad, thì việc kết hợp nhiều loại rau lá xanh hơn vào bữa tối của bạn sẽ luôn giúp ích khi làm cho món ăn của bạn tốt cho sức khỏe hơn.

2 loại rau lá xanh giàu chất xơ, ăn nhiều giảm cân, da lại đẹp - 2

Khi những chất dinh dưỡng này được đun nóng với nước, chúng sẽ hoạt động theo cách mà cơ thể hấp thụ chúng dễ dàng hơn. Cô ấy nói thêm, điều này cho phép người tiêu dùng hấp thụ các chất dinh dưỡng thân thiện với việc giảm cân, như vitamin K, E và chất xơ, trong khi ăn một bữa ăn ít carbohydrate, giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng chất xơ trong rau bina sẽ giúp người tiêu dùng cảm thấy no lâu. lâu hơn. Ăn rau cũng giúp ngăn chặn việc ăn quá nhiều hoặc ăn vặt sau này.

2. Cải xoăn

Cải xoăn giàu chất xơ, có nhiều chất dinh dưỡng và ít calo. Chìa khóa ở đây khi ăn nhiều loại rau họ cải này trên 40 tuổi là kiểm tra khẩu phần ăn của bạn để giúp hệ thống tiêu hóa của bạn điều chỉnh theo thời gian (chúng gây đầy hơi cho một số người). Bạn có thể bắt đầu với những khẩu phần nhỏ và sau đó tăng dần mỗi lần cho đến khi cơ thể bạn quen với chúng. 

2 loại rau lá xanh giàu chất xơ, ăn nhiều giảm cân, da lại đẹp - 3

Một cách khác để đưa cải xoăn vào chế độ ăn uống của bạn một cách hiệu quả là áp chảo, nướng hoặc hấp."Nấu chín nó có thể giúp làm mềm hoặc phá vỡ chất xơ, giúp dễ nhai và tiêu hóa hơn. Ông kết luận, cải xoăn là một nguồn vitamin A tuyệt vời (rất quan trọng đối với sức khỏe của mắt và xương cũng như hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn), vitamin A C (ngăn ngừa cảm lạnh và bệnh mãn tính), vitamin K (hỗ trợ quá trình đông máu và tạo xương) và folat (một loại vitamin B rất tốt cho sự phát triển trí não).

Nguồn: [Link nguồn]

8/3, mách nàng cách dùng ”vàng lỏng” dưỡng da, dưỡng tóc đẹp không tì vết

Cùng cập nhật những cách dùng dầu jojoba giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo MỸ ANH ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN