Bỏ cả triệu đồng lùng mua "không khí chiên giòn"

Sự kiện: Quiz

Không khí là miễn phí nhưng vì sao món ăn này lại thu giá “cắt cổ” vậy nhỉ?

Đáp án câu 1:

Năm 2018, Nicola Dinato đã giới thiệu món "không khí chiên giòn" tại nhà hàng Feva ở thị trấn Castelfranco Veneto nước Ý. Nicola cho biết, anh cùng đồng nghiệp đã dành hàng tháng trời nghiên cứu và phát triển món ăn này với mong muốn sáng tạo nên một thứ độc đáo, chưa từng xuất hiện bao giờ.

1

Nicola Dinato - một đầu bếp danh giá đã được trao tặng ngôi sao Michelin của Ý là tác giả của món “không khí chiên giòn”. Vào năm 2018, anh đã giới thiệu món ăn này tại:

Nguồn: [Link nguồn]

Học ”đầu bếp nguyên thủ” Ánh Tuyết lựa chọn ”hương vị nước tương Việt Nam ngon nhất”

Theo nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết - người từng chủ trì quốc yến phục vụ 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC năm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hương Nguyễn (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN