Món bánh khoái khẩu này khiến chàng vừa béo vừa xấu
Bạn nên tránh ăn thực phẩm sau nếu muốn thân hình không phát phì vào hè này.
Để bắt đầu hành trình giảm cân cho mùa hè, thì không có thời điểm nào thích hợp hơn hiện tại để kiểm soát sức khỏe của bạn và bắt đầu đưa ra quyết định ăn uống lành mạnh . Và hóa ra, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để giảm cân và duy trì cân nặng đó là loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn và thay thế chúng bằng các lựa chọn bổ dưỡng hơn. Trên thực tế, có một loại thực phẩm siêu chế biến mà bạn có thể đang ăn thường xuyên có thể cản trở bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của mình: bánh mì trắng .
Để tìm hiểu thêm về những tác động tiêu cực của bánh mì trắng, đặc biệt là khi nói đến cân nặng của bạn, Lisa Richards, chuyên gia dinh dưỡng và người tạo ra Chế độ ăn kiêng Candida, cho biết carbs tinh chế và thiếu giá trị dinh dưỡng tạo nên một công thức dẫn đến thảm họa béo phì.
Bánh mì trắng là thực phẩm chế biến tồi tệ nhất để giảm cân
Ăn quá nhiều bánh mì có thể gây bất lợi cho mục tiêu giảm cân của bạn. Bất kể bạn đang ăn loại nào, nó phải luôn được tiêu thụ ở mức độ vừa phải, các loại bánh mì đều chứa nhiều calo và dễ gây viêm nhiễm.
Ăn bánh mì thường xuyên sẽ dẫn đến tăng cân vì hầu hết bánh mì được làm từ ngũ cốc tinh chế, đường và chất bảo quản, là những thành phần gây viêm và cũng nhanh chóng bị phân hủy để tích trữ dưới dạng chất béo.
Nhưng trong khi các loại như 100% ngũ cốc nguyên hạt và bánh mì nảy mầm có thể tốt cho sức khỏe khi ăn ở mức độ vừa phải, cô ấy cảnh báo rằng nên tránh càng nhiều càng tốt bánh mì trắng đã qua chế biến, đặc biệt nếu bạn muốn giảm cân. Đó là bởi vì nó chứa nhiều carbs tinh chế và đường trong khi thực tế hầu như không có giá trị dinh dưỡng.
Bánh mì trắng được làm bằng carbohydrate tinh chế và thiếu chất xơ cũng như các chất dinh dưỡng có lợi khác. Carbs tinh chế có khả năng gây viêm cao và nhanh chóng chuyển thành đường khiến lượng glucose tăng nhanh. Điều này, kết hợp với thực tế là hàm lượng chất xơ thấp khiến bánh mì trắng tiêu tốn ít năng lượng để cơ thể bạn xử lý, có thể khiến bạn gặp phải một loạt vấn đề sức khỏe theo thời gian, bao gồm cả tăng cân .
Một yếu tố khác cần xem xét là thực phẩm chế biến cao, ít protein, ít chất xơ không giúp bạn no lâu, điều đó có nghĩa là ăn bánh mì trắng có thể khiến bạn ăn quá nhiều vào cuối ngày – và gây ra vấn đề. tệ hơn, do sự tăng giảm lượng đường trong máu của bạn, đường chỉ khiến bạn thèm ăn nhiều đường hơn, vì vậy rất có thể bạn sẽ ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn hơn.
Điều đó không có nghĩa là phải từ bỏ bánh mì hoàn toàn. Trên thực tế, có những loại bánh mì bạn có thể ăn vừa phải mà vẫn giảm cân ở mức lành mạnh. Các chuyên gia nói rằng bạn nên lựa chọn 100% ngũ cốc nguyên hạt hoặc đã nảy mầm, đặc biệt nếu chúng có chứa các loại hạt và hạt, vì điều này có thể bổ sung thêm nhiều chất xơ lành mạnh vào hỗn hợp. Nói chung, tốt nhất bạn nên lấp đầy bữa ăn của mình bằng các loại thực phẩm nguyên chất, bổ dưỡng hơn là các loại đã qua chế biến. Bạn sẽ nhanh chóng có được một cơ thể khỏe mạnh hơn!
Nguồn: [Link nguồn]
Sắc vóc ngày càng thăng hạng của Từ Kiều ở tuổi 26 gây chú ý.