Ẩm thực
Đặc sản 'thui rơm' chế biến kỳ công ở Ninh Bình, khách ăn nhiều ngày không chán
Không chỉ có tên gọi lạ tai, món đặc sản dân dã ở vùng đất Kim Sơn (Ninh Bình) còn gây ấn tượng...
Chọn chuối cong hay thẳng ngon hơn?
Nhiều người khi mua chuối thấy chín vàng nhưng khi ăn vẫn cứng và không ngọt.
Cách làm tóp mỡ 'đỉnh cao', chuyên nghiệp như người dân làng Triều Khúc
Từng miếng tóp mỡ bên ngoài vàng ruộm, giòn tan mà bên trong mềm ngọt, vị vừa vặn mà không hề...
Mẹo bóc vỏ hành củ không bị cay mắt
Khi sơ chế bóc vỏ hành muối dưa dịp Tết, nhiều người bị tình trạng ''nước mắt ngắn dài''.
Gợi ý mâm cúng, bài cúng Rằm tháng Chạp năm 2024
Rằm tháng Chạp năm 2024 rơi vào thứ ba, ngày 14 tháng 1 năm 2024 dương lịch. Tuy nhiên, tùy...
Khách Thái thử món phở 3 đời ở TPHCM, ăn một bữa no nê hết hơn nửa triệu
Lần đầu nếm thử món phở lâu đời ở TPHCM, nữ du khách Thái Lan không khỏi trầm trồ vì hương vị...
Mở bát 2025 với trend sưu tầm bộ lon “cực phẩm” từ Bia Saigon Lager
Gần đây, nhiều người đang rủ nhau săn lùng bộ lon bia xứng danh “cực phẩm” của Bia Saigon...