Cách làm thạch găng - món ăn giải nhiệt mát lịm ngày nắng nóng
Thạch găng là một món ăn vặt có tác dụng thanh mát và giải nhiệt rất tốt, do đó nhiều chị em đã tự làm thạch găng tại nhà, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu làm không khéo thạch găng không đông hoặc có vị chua chát… Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách làm thạch găng ngon, xanh mát lạnh đơn giản tại nhà.
Tròn mắt ngắm bánh thạch 3D khổng lồ mừng Ngày của Mẹ
Bức tranh hoa mẫu đơn nặng hơn 200kg nhằm tôn vinh người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời nhân Ngày Của Mẹ, được các nghệ nhân làm trong nhiều giờ.
Trời nắng lên rồi, ra tay làm rau câu bắp thơm nức mũi đón hè thôi
Rau câu bắp thơm ngọt, mát lạnh, giải nhiệt mùa hè và rất ngon miệng. Cách làm rau câu bắp vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được, giờ thì chúng ta cùng bắt tay thôi!
Thạch dừa thanh mát, giòn sần sật cực đã ghiền
Cắn miếng thạch dừa dẻo dẻo giòn giòn thơm ngon mát lạnh, xua tan cái nóng ngày hè làm bạn ăn mãi chẳng muốn dừng. Vào bếp trổ tài cùng làm cho gia đình giải nhiệt ngay thôi!
Bí quyết nấu thạch sương sáo dai ngon, không bị bở, nát
Miếng thạch sương sáo mát lạnh có vị ngọt nhẹ, cho bạn cảm giác thanh mát. Món thạch này có thể ăn kèm với các loại chè hoặc dùng làm thức uống với sữa tươi hoặc nước cốt dừa, trà sữa thì thật tuyệt vời.
Ẩm thực
Loại nấm người Nhật coi là thần dược chống ung thư ở nước ta có nhiều, thử làm ngay 2 món này để...
Với hai cách chế biến dưới đây, bạn có thể tận dụng được loại nấm mà người Nhật coi là thần...
Những điều cần tránh khi ăn buffet
Tiệc buffet là nơi sinh sôi của vi khuẩn, đặc biệt là khi những người chế biến thực phẩm không...
Nước đóng chai siêu sang của Nhật có giá lên tới 255 triệu đồng/lít
Công ty nước đóng chai này đã biến nhu cầu đơn giản nhất thành một trải nghiệm xa xỉ.
Cách nấu phở gà đậm đà thơm ngon như ngoài hàng
Phở gà không chỉ ngon miệng mà còn mang đến cảm giác ấm áp, là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng...
9 mẹo bếp núc hữu ích
Bạn có biết cách nào tránh đứt tay khi thái thực phẩm, cách nấu canh xương nhiều chất dinh...
Quán cơm tấm 'ăn hết cơm, vẫn còn sườn'
TP HCM - Cơm tấm Ba Ghiền bán từ năm 1995, nổi bật với miếng sườn nướng bản lớn, là tiệm cơm...
Quán ăn hơn 100 tuổi tiết lộ thứ đặc biệt giúp làm ra món bánh khách thích mê
MỸ - Chiếc chảo mỡ có tuổi đời hơn một thế kỷ không chỉ là "bí quyết vàng" của món bánh burger,...