Cách làm mứt dừa non ít bám đường, không lo chảy nước người vụng mấy cũng thành công
Thật không sai khi nói Tết của các bà nội trợ là mùa làm mứt. Mứt tự làm vừa đảm bảo vệ sinh, vừa là cách để mang không khí Tết về với căn bếp của gia đình. Dưới đây là cách làm mứt dừa non dẻo thơm, đảm bảo thơm ngon mà không lo bị chảy nước dù không cần bất cứ chất bảo quản nào
12 món mứt siêu ngon không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về
Dịp Tết Nguyên đán, ngoài bánh chưng, dưa hành thì mứt là món ăn không thể thiếu. Chị em cùng trổ tài làm những món mứt thơm ngon, ngọt lịm lại an toàn đãi bạn bè, người thân cho ngày Tết cổ truyền thêm trọn vẹn.
Cách sên mứt dừa non béo ngậy, dẻo ngọt không bị đổ dầu
Món mứt dừa non có hương vị dẻo dẻo dai dai, béo ngậy, mềm ngọt mà không hề khô. Chính vì vậy mà món mứt dừa non được rất nhiều người yêu thích, cách làm vô cùng đơn giản, vào bếp thực hiện ngay thôi.
Cách làm mứt dừa màu hồng
Sợi mứt dừa hương vị dâu có màu sắc bắt mắt, thơm ngon đảm bảo khách đến chơi ngày Tết sẽ phải trầm trồ khen ngợi độ khéo tay của bạn. Cách làm món mứt dừa màu hồng không hề khó, bắt tay thực hiện ngay thôi.
Mứt dừa rất ngon nhưng những người này nhất định phải tránh xa
Mứt dừa là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán, nhưng không phải ai cũng ăn được.
-
Quán cơm tấm 'ăn hết cơm, vẫn còn sườn' -
Vì sao gà tây nướng là món ăn không thể thiếu trong đêm Giáng sinh? Cách chế biến dễ dàng được đầu bếp tiết lộ -
Vào mùa đông ăn loại củ này đừng vội vứt lá đi, đem làm 2 món này vô cùng bổ dưỡng để kiểm soát đường huyết -
Say lòng trước những món ngon của mảnh đất cố đô
Ẩm thực
Nước đóng chai siêu sang của Nhật có giá lên tới 255 triệu đồng/lít
Công ty nước đóng chai này đã biến nhu cầu đơn giản nhất thành một trải nghiệm xa xỉ.
Cách nấu phở gà đậm đà thơm ngon như ngoài hàng
Phở gà không chỉ ngon miệng mà còn mang đến cảm giác ấm áp, là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng...
9 mẹo bếp núc hữu ích
Bạn có biết cách nào tránh đứt tay khi thái thực phẩm, cách nấu canh xương nhiều chất dinh...
Quán cơm tấm 'ăn hết cơm, vẫn còn sườn'
TP HCM - Cơm tấm Ba Ghiền bán từ năm 1995, nổi bật với miếng sườn nướng bản lớn, là tiệm cơm...
Quán ăn hơn 100 tuổi tiết lộ thứ đặc biệt giúp làm ra món bánh khách thích mê
MỸ - Chiếc chảo mỡ có tuổi đời hơn một thế kỷ không chỉ là "bí quyết vàng" của món bánh burger,...
Vì sao gà tây nướng là món ăn không thể thiếu trong đêm Giáng sinh? Cách chế biến dễ dàng được đầu...
Cũng có giả thuyết cho rằng, gà tây sẽ mang lại không khí lễ hội hơn, thay vì các món như thịt...
Vào mùa đông ăn loại củ này đừng vội vứt lá đi, đem làm 2 món này vô cùng bổ dưỡng để kiểm soát...
Có một loại củ quen thuộc vào mùa đông, thường mọi người chỉ ăn củ mà bỏ lá đi. Thế nhưng, ít...