Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt vô cùng đơn giản
Để chế biến món bánh bột lọc nhân tôm thịt các bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, và dành ra 30 phút.
Cách làm bánh bột lọc chuẩn hương vị Huế
Độ dai vừa phải của lớp vỏ bên ngoài hòa huyện với mùi vị thơm ngon của tôm và thịt của nhân sẽ khiến cả nhà thích mê món bánh này đấy.
Bánh bột lọc trần nhân tôm thịt ăn là mê!
Bánh bột lọc trần không cần phải gói lá bên ngoài, luộc trực tiếp với nước sôi. Khi ăn miếng bánh dai kết hợp với nhân tôm thịt đậm đà, ăn với nước mắm chua ngọt cực ngon.
Cách làm bánh bột lọc cực đơn giản cho ngày cuối tuần
Bánh bột lọc là một món ăn đặc trưng của xứ Huế. Những miếng bánh trong vắt nổi rõ phần nhân tôm màu đỏ hấp dẫn, chan chút nước mắm sẽ là món ăn vặt tuyệt vời cho gia đình, bạn bè trong dịp cuối tuần.
Thơm mát bánh bột lọc của làng quê
Bánh bột lọc là món bánh "đặc sản" của làng quê Việt Nam, làm khoái khẩu biết bao người bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Nhưng cách làm loại bánh này lại rất đơn giản và ít tốn kém.
Ẩm thực
Đến Phan Thiết ăn món ngon đậm đà vị biển khơi
Những sản vật từ biển được người dân nơi đây chế biến thành những món ăn ngon đậm đà, mang đậm...
Cách làm bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn
Bò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu...
4 quy tắc chọn đũa ăn
Muốn chọn được đũa ăn cơm an toàn cần ghi nhớ nguyên tắc "5 không" dưới đây.
Tiệm bánh sử dụng AI để làm bánh cho người lười yêu
Sự sáng tạo của loại bánh ngọt này sẽ mang tới đột phá mới trong ẩm thực khi kết hợp với AI.
Quán bún riêu 'quý tộc' ở Hà Nội
Quán bún riêu trong hẻm ở quận Đống Đa với không gian trang trí nhiều đồ gỗ, gốm sứ cổ, được...
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc...
Bánh bèo xứ Huế phiên bản biến tấu
Bánh tan trong miệng với vị béo của mỡ hành, vị ngọt đậm đà của tôm chấy quyện với nước mắm cay...