Bánh bột lọc trần nhân tôm thịt ăn là mê!

Bánh bột lọc trần nhân tôm thịt ăn là mê!

Bánh bột lọc trần không cần phải gói lá bên ngoài, luộc trực tiếp với nước sôi. Khi ăn miếng bánh dai kết hợp với nhân tôm thịt đậm đà, ăn với nước mắm chua ngọt cực ngon.
Cách làm bánh bột lọc cực đơn giản cho ngày cuối tuần

Cách làm bánh bột lọc cực đơn giản cho ngày cuối tuần

Bánh bột lọc là một món ăn đặc trưng của xứ Huế. Những miếng bánh trong vắt nổi rõ phần nhân tôm màu đỏ hấp dẫn, chan chút nước mắm sẽ là món ăn vặt tuyệt vời cho gia đình, bạn bè trong dịp cuối tuần.
Thơm mát bánh bột lọc của làng quê

Thơm mát bánh bột lọc của làng quê

Bánh bột lọc là món bánh "đặc sản" của làng quê Việt Nam, làm khoái khẩu biết bao người bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Nhưng cách làm loại bánh này lại rất đơn giản và ít tốn kém.

Ẩm thực

Xem thêm

X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN