Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt vô cùng đơn giản
Để chế biến món bánh bột lọc nhân tôm thịt các bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, và dành ra 30 phút.
Cách làm bánh bột lọc chuẩn hương vị Huế
Độ dai vừa phải của lớp vỏ bên ngoài hòa huyện với mùi vị thơm ngon của tôm và thịt của nhân sẽ khiến cả nhà thích mê món bánh này đấy.
Bánh bột lọc trần nhân tôm thịt ăn là mê!
Bánh bột lọc trần không cần phải gói lá bên ngoài, luộc trực tiếp với nước sôi. Khi ăn miếng bánh dai kết hợp với nhân tôm thịt đậm đà, ăn với nước mắm chua ngọt cực ngon.
Cách làm bánh bột lọc cực đơn giản cho ngày cuối tuần
Bánh bột lọc là một món ăn đặc trưng của xứ Huế. Những miếng bánh trong vắt nổi rõ phần nhân tôm màu đỏ hấp dẫn, chan chút nước mắm sẽ là món ăn vặt tuyệt vời cho gia đình, bạn bè trong dịp cuối tuần.
Thơm mát bánh bột lọc của làng quê
Bánh bột lọc là món bánh "đặc sản" của làng quê Việt Nam, làm khoái khẩu biết bao người bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Nhưng cách làm loại bánh này lại rất đơn giản và ít tốn kém.
Ẩm thực
Gợi ý mâm cỗ, bài cúng tất niên
Cúng tất niên là một nghi lễ không thể thiếu trước thềm năm mới, mang ý nghĩa tiễn biệt năm cũ...
Mẹo bảo quản bưởi Diễn 3 - 4 tháng
Bưởi Diễn có đặc điểm để càng lâu vị càng ngọt đượm, ráo nước nên cách để bảo quản loại quả này...
Cách làm củ kiệu chua ngọt tại nhà dịp tết Nguyên đán
Củ kiệu là món ngon, thường xuất hiện trong mâm cơm ngày Tết. Để làm củ kiệu giòn, không bị...
Cách làm thịt đông má đào lạ miệng đón Tết
Thịt đông má đào màu sắc hấp dẫn, thơm nức, rất thích hợp để thưởng thức bên mâm cỗ nóng hổi...
Cách nấu xôi gấc thơm dẻo, dễ làm tại nhà
Xôi gấc là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ Tết, bởi màu sắc bắt mắt, hương vị thơm...
Bí quyết luộc gà cúng, đẹp từ dáng đến da
Luộc gà thắp hương ngày lễ, Tết đòi hỏi sự khéo léo để da gà vàng óng, không bị nứt và chín đều...
5 món ngon từ gà cho bữa tiệc cuối năm
Những món ăn này sẽ giúp chị em có một bữa tiệc cuối năm ấm cúng, vui vẻ.