Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Zidane phát cáu vì tin đồn rời Real Madrid, Allegri chờ thay thế

Zidane rất tức giận với những tin đồn về bản thân nhưng theo nguồn tin từ Ý, Max Allegri sẵn sàng thay thế ông thầy người Pháp.

  

Tương lai của Zidane tại Real Madrid vẫn chưa rõ ràng sau một mùa giải không quá thành công. “Kền kền trắng” bị loại khỏi cúp C1 và cúp nhà vua. Họ cũng đang thất thế trong cuộc đua vô địch La Liga với đội bóng cùng thành phố, Atletico Madrid.

Zidane tỏ ra khá tức giận trong buổi họp báo vì tin đồn

Zidane tỏ ra khá tức giận trong buổi họp báo vì tin đồn

Mới đây, báo chí đồn rằng Zidane đã chào tạm biệt các cầu thủ Real Madrid và sẵn sàng rời đi sau khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, ông thầy người Pháp đã phủ nhận hoàn toàn và tỏ ra cực kỳ tức giận với thông tin này trong cuộc họp báo sau trận đấu với Athletic Bilbao.

“Tôi đã nói với các cầu thủ rằng tôi sẽ ra đi sau khi mùa giải này kết thúc? Làm sao điều đó xảy ra được? Các bạn có thể nói tất cả những gì các bạn muốn nhưng tôi không bao giờ nói gì với các cầu thủ về tương lai của mình.

Chúng ta sẽ biết điều gì xảy ra vào cuối mùa giải. Tôi nghĩ tương lai của bản thân tôi không phải là điều đáng được nhắc tới vào lúc này. Điều đó không quan trọng bằng những gì đang diễn ra (tại La Liga)”.

Mặc dù phủ nhận đã báo với cầu thủ nhưng chính Zidane cũng không khẳng định tương lai của mình cùng Real Madrid: “Đôi khi bạn phải thay đổi vì điều đó tốt cho tất cả. Có lúc bạn cần ở lại, nhưng có những thời điểm bạn cần phải ra đi. Tôi vẫn vậy, và không rõ 2 - 3 năm tới sẽ ra sao”.

Max Allegri ưu tiên gia nhập Real Madrid

Max Allegri ưu tiên gia nhập Real Madrid

Câu chuyện chưa có hồi kết nhưng theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid đã chuẩn bị cho sự ra đi của Zidane. Đội chủ sân Bernabeu đã “liên lạc trực tiếp” với HLV Max Allegri từ tháng Ba tới nay.

Nguồn tin cho biết ông thầy người Ý nhận được khá nhiều lời mời trong nước nhưng Allegri muốn tìm thử thách bên ngoài đất nước hình chiếc ủng. Chiến lược gia 53 tuổi “ngồi chơi” kể từ năm 2019 tới nay sau khi rời Juventus. Allegri đã rất chăm chỉ học tiếng Anh trong khoảng thời gian này.

Cũng theo Fabrizio Romano tiết lộ, đích thân chủ tịch Florentino Perez đã điện thoại cho Allegri cách đây 3 năm khi chia tay Zidane lần đầu tiên. Tuy nhiên, ông thầy người Ý vướng hợp đồng với Juventus ở thời điểm đó nên không thể nhận lời.

Hiện tại, Real Madrid đã lên danh sách 3 người thay thế trong trường hợp Zidane chia tay CLB lần hai. Max Allegri là cái tên đứng đầu bảng và một trong hai người còn lại là Raul Gonzalez, huyền thoại của CLB và đang huấn luyện đội trẻ của Real Madrid.

Cực nóng đua vô địch La Liga: Atletico và Real thoát hiểm, Barca hết cơ hội

Sau những diễn biến hấp dẫn ở vòng 37, vòng áp chót của La Liga mùa này, Barcelona đã tự loại mình khỏi cuộc đua vô địch,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN