Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Wenger tiết lộ lí do từ chối bán Oezil cho Bayern

Sự kiện: Premier League 2024-25

Mới đây, HLV lão làng của Arsenal đã tiết lộ rằng nhà ĐKVĐ nước Đức đã từng tiếp xúc với đội bóng của ông để hy vọng sẽ chiêu mộ được Mesut Oezil ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua nhưng đã bị “Giáo sư” kiên quyết từ chối.

Theo thông tin từ tờ El Confidencial (Tây Ban Nha), HLV Pep Guardiola (Bayern Munich) đã “kết” Mesut Oezil từ rất lâu và muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Đức ngay khi cầu thủ này còn đang là tài năng mới nổi của Werder Bremen và ông còn dẫn dắt Barcelona.

Thế nhưng, thật trớ trêu khi cầu thủ này lại lựa chọn đại kình địch Real làm điểm đến để phát triển sự nghiệp chứ không phải là đội bóng xứ Catalunya. Mùa giải trước, anh chuyển đến Arsenal với bản hợp đồng kỷ lục trong lịch sử chuyển nhượng của “Pháo thủ thành London”.

Wenger tiết lộ lí do từ chối bán Oezil cho Bayern - 1

Pep Guardiola đã để ý đến tài năng của Mesut Oezil từ rất lâu

Mặc dù vậy, Guardiola vẫn không nguôi ý định chiêu mộ tiền vệ tài hoa gốc Thổ Nhĩ Kỳ khi đã đánh tiếng muốn mua Oezil từ Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014 nhưng đã bị người đồng nghiệp Arsene Wenger một mực từ chối bởi ông vẫn coi tiền vệ này là một phần quan trọng của “Pháo thủ” trong mùa giải mới.

Chiến lược gia người Pháp còn tiết lộ một lí do nữa khiến Oezil vẫn ở lại Anh thi đấu đó là do Bayern đưa ra mức giá chuyển nhượng quá thấp so với con số 42,4 triệu bảng mà Arsenal đã phải bỏ ra để có được anh từ Real.

Wenger tiết lộ lí do từ chối bán Oezil cho Bayern - 2

Kinh nghiệm và nhãn quan chiến thuật của Oezil vẫn còn rất cần thiết với "Pháo thủ"

Sau rất nhiều những chỉ trích từ đầu mùa, Oezil cũng đã có được 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo khi thi đấu cho đội chủ sân Emirates ở giải Ngoại hạng. Tuy nhiên, phong độ của cầu thủ này trong những trận cầu lớn mùa này không được tốt. Điển hình là màn trình diễn nhạt nhòa của anh ở trận Arsenal thua Dormund và Chelsea cùng với tỉ số 0-2 tại Champions League và Premier League. Có lẽ, ngày mà tiền vệ này trở lại với phong độ đỉnh cao như khi chơi ở Real vẫn còn khá xa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN