Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Real Sociedad vs Manchester United
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
FCSB vs Olympique Lyonnais
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Fenerbahçe vs Rangers
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
AZ vs Tottenham Hotspur
Logo AZ - AZ AZ
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Roma vs Athletic Club
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Ajax vs Eintracht Frankfurt
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Bodø / Glimt vs Olympiakos Piraeus
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Olympiakos Piraeus - OLY Olympiakos Piraeus
-
Viktoria Plzeň vs Lazio
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-

Trọng tài "ám" Barca bắt Siêu kinh điển

Các cule có lý do để lo lắng do trọng tài bắt trận El Clasico là Mateu Lahoz.

Vấn đề trọng tài ở các trận Siêu kinh điển luôn được các cule và madridista rất quan tâm, bởi chỉ cần một quyết định không chính xác của “vua áo đen”, kết quả trận đấu có thể rẽ theo hướng khác.

Theo phân công của LĐBĐ Tây Ban Nha, vị “vua áo đen” có vinh dự được bắt trận cầu El Clasico vào đêm Chủ nhật tới (3h, 23/3) là Mateu Lahoz và các cule có lý do để lo lắng bởi ‘lý lịch” của vị trọng tài này.

Trọng tài Mateu Lahoz đã 2 lần vinh dự được bắt trận Siêu kinh điển. Lần đầu tiên là vào đầu mùa giải 2012/13 ở trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha, kết quả Real thắng Barca 2-1 tại Bernabeu sau khi hòa 2-2 ở lượt đi tại Nou Camp và giành cúp.

Lần thứ 2 là ở mùa giải năm ngoái trong trận chung kết Cúp nhà Vua. Kết quả, Real tiếp tục thắng Barca cũng với tỉ số 2-1 nhờ bàn thắng quyết định của ngôi sao Gareth Bale sau pha bứt tốc kinh điển ở biên (đánh bại Bartra rồi hạ gục Pinto).

Trọng tài "ám" Barca bắt Siêu kinh điển - 1

Trọng tài Mateu Lahoz thường đem đến điều không may cho Barca

Không chỉ có vậy, vị “vua áo đen” Mateu Lahoz còn góp phần “cướp” của Barca chức vô địch Liga mùa giải năm ngoái.

Số là, ở trận đấu cuối cùng (vòng 38) tiếp Atletico tại Nou Camp, Barca cần thắng để giành chức vô địch. Nhưng trọng tài Mateu Lahoz đã không công nhận 1 bàn thắng hợp lệ của Messi. Kết quả hòa 1-1 khiến gã khổng lồ xứ Catalunya cay đắng nhìn đối thủ giành chức vô địch Liga ngay tại thánh địa của mình.

Ngoài ra, tờ Sports còn tiết lộ một thông tin khiến các cule thêm lo lắng, đó là việc trọng tài Mateu Lahoz từng công khai ca ngợi Mourinho (người cũ của Real) là một HLV tài năng và vĩ đại.

Barca có lợi thế sân nhà và phong độ cao, nhưng liệu với việc trận Siêu kinh điển được điều khiển bởi Mateu Lahoz, trọng tài được coi là “ám” đội chủ sân Nou Camp, gã khổng lồ xứ Catalunya có xóa được “dớp” để thẳng tiến tới chức vô địch Liga?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Sports) ([Tên nguồn])
Barca - Real: Hận thù trăm năm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN