Tin mới nhất bóng đá tối 25/3: Real sắp hoàn tất thủ tục chiêu mộ Alexander Arnold

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Romano xác nhận thương vụ Real chiêu mộ hậu vệ Arnold của Liverpool sắp hoàn tất.

Real Madrid sắp hoàn tất thủ tục chiêu mộ Alexander Arnold

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã xác nhận Real Madrid đang sắp hoàn tất việc chiêu mộ hậu vệ Arnold từ Liverpool. Hợp đồng chính thức đã được Real gửi tới Arnold và người đại diện. Hiện mọi thủ tục đều đang được tiến hành một cách khẩn trương và thuận lợi.

Arnold sắp hoàn tất thủ tục gia nhập Real Madrid

Arnold sắp hoàn tất thủ tục gia nhập Real Madrid

Các bên liên quan được cho là đều đạt nhất trí cao về các điều khoản và chỉ chờ chốt hợp đồng chính thức. Romano khẳng định mọi chuyện chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi thương vụ bom tấn này chính thức được công bố.

Harry Kane ghi bàn san bằng kỷ lục huyền thoại Đức, sáng cửa đua QBV

Rạng sáng 25/3, ĐT Anh dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước Latvia, trong trận đấu thuộc lượt trận thứ hai bảng K vòng loại World Cup 2026, trong đó Harry Kane góp công với 1 bàn thắng. Với pha lập công này, Kane đã chạm mốc 71 bàn sau 105 lần khoác áo tuyển Anh, ngang bằng thành tích ghi bàn của huyền thoại Miroslav Klose cho tuyển Đức.

Kane hiện là chân sút vĩ đại nhất lịch sử "Tam sư", bỏ xa người xếp thứ hai là Wayne Rooney (53 bàn). Tính ở mùa giải năm nay, cựu tiền đạo của Tottenham đã có được 48 lần ghi bàn hoặc kiến tạo sau 43 trận mùa này. Nếu vô địch cúp C1 và Bundesliga cùng Bayern, đồng thời giúp ĐT Anh có thành tích tốt ở vòng loại World Cup, cơ hội giành QBV cho Harry Kane là rất sáng sủa.

Cựu thủ môn Man City bị cảnh sát điều tra vì bị tố hành hung trẻ em

Thủ môn Jack McIntyre của CLB Carrick Rangers bị cáo buộc hành hung và có hành vi xô ngã cậu bé nhặt bóng trong trận đấu gặp Cliftonville tại giải VĐQG Bắc Ireland (NIFL Premiership). Trận này CLB Carrick Rangers để thua đối thủ với tỷ số 0-3

Sau trận, cảnh sát Bắc Ireland (PSNI) ra thông báo: "Chúng tôi nhận được báo cáo về một vụ hành hung tại trận đấu ở khu vực Cliftonville Street, phía Bắc Belfast ngày 22/3". Liên đoàn Bóng đá Ireland (IFA) cho biết vụ việc được chuyển đến Ủy ban Kỷ luật, và đang tiến hành xử lý theo đúng quy định.

Về phía CLB Carrick Rangers đã lên tiếng xin lỗi vì hành vi của thủ môn McIntyre, còn bản thân thủ thành này đã bị kỷ luật nội bộ trong lúc chờ kết luận cuối cùng. McIntyre trưởng thành từ lò đào tạo Man City, từng chơi cho Everton, Sunderland và một số CLB Anh như Accrington Stanley, Dartford trước khi gia nhập Carrick Rangers. 

Liverpool được khuyên đổi Salah và Nunez lấy Isak và Semenyo

Michael Owen đã chỉ ra hai chân sút tại Ngoại hạng Anh mà Liverpool có thể xem xét để thay thế Mohamed Salah và Darwin Nunez, trong bối cảnh tương lai của cả hai cầu thủ này đang bị đặt dấu hỏi. Theo Owen, Alexander Isak của Newcastle là một chân sút đẳng cấp, trong khi Antoine Semenyo của Bournemouth cũng đang thể hiện phong độ ấn tượng và cho thấy tiềm năng lớn ở mùa giải năm nay.

Dù vậy, Owen thừa nhận rằng "không ai có thể thay thế Salah" và Liverpool chắc chắn muốn giữ chân ngôi sao người Ai Cập. Trong khi đó, huyền thoại Alan Shearer lại khuyên "The Kop" nên nhắm đến Liam Delapcủa Ipswich Town nếu quyết định thay đổi hàng công.

Reece James tiết lộ bí ẩn sau pha ăn mừng "lạnh như băng"

Reece James đã khiến nhiều người bất ngờ khi không ăn mừng sau siêu phẩm đá phạt vào lưới Latvia trong chiến thắng 3-0 của đội tuyển Anh tại vòng loại World Cup 2026. Giải thích về điều này, hậu vệ Chelsea chia sẻ: "Tôi khá ngạc nhiên khi bóng đi vào lưới; tuy nhiên, khi xem lại thì tôi nghĩ rằng có lẽ thủ môn cũng khó cản phá được".

Reece James tiết lộ không ăn mừng sau pha đá phạt thành bàn vào lưới Latvia

Reece James tiết lộ không ăn mừng sau pha đá phạt thành bàn vào lưới Latvia

Trái lại, HLV Thomas Tuchel không hề bất ngờ với màn trình diễn này và hết lời khen ngợi học trò: "Trình độ chơi bóng của cậu ấy là không thể bàn cãi". Quan trọng hơn, chiến lược gia người Đức còn tự tin khẳng định James đang ở trạng thái thể lực tốt nhất sau thời gian dài vật lộn với chấn thương.

"Messi Thổ Nhĩ Kỳ" tự tin thành công trong màu áo Real

Sau màn trình diễn ấn tượng trong chiến thắng 3-0 của Thổ Nhĩ Kỳ trước Hungary, Arda Guler khẳng định anh vẫn đặt trọn niềm tin vào kế hoạch mà Real Madrid dành cho mình. Chia sẻ với tờ Marca, Guler tự tin đặt mục tiêu sớm trở thành một phần quan trọng trong đội hình của "Kền kền trắng".

Mặc dù ít được ra sân, tiền vệ 20 tuổi vẫn quyết tâm chiến đấu để đem về thật nhiều danh hiệu cho "Los Blancos". Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 2005 còn bày tỏ sự biết ơn trước tình cảm của người hâm mộ và cam kết sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu. 

Thực hư "ngựa ô" NHA tranh Gyokeres với MU

Tuần trước, trang Telegraph cho hay, Nottingham Forest đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ tiền đạo Viktor Gyokeres với MU. Thậm chí, đội bóng xếp thứ 3 Ngoại hạng Anh còn bắt đầu đàm phán với người đại diện của Gyokeres với hy vọng đạt thỏa thuận sớm. 

Gyokeres sẽ không gia nhập Nottingham Forest

Gyokeres sẽ không gia nhập Nottingham Forest

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Sporting Lisbon chấp nhận mức giá 63 triệu bảng cho Gyokeres, thấp hơn nhiều so với mức phí 83 triệu bảng giải phóng hợp đồng. 

Tuy nhiên, mới đây, nhà báo Florian Plettenberg (Sky Sports) xác nhận, khả năng Gyokeres gia nhập Nottingham Forest bằng 0: “Như tôi đã tiết lộ độc quyền từ tháng 10, Viktor Gyökeres có thể rời Sporting với giá 60-70 triệu euro vào mùa hè này, vì có thỏa thuận miệng với câu lạc bộ. Hiện tại, rõ ràng cậu ấy không có ý định gia nhập Forest".

Raphinha quyết tâm đánh bại Argentina trong trận đấu không có Messi

Trước trận đại chiến với ĐT Argentina trong khuôn khổ vòng loại World Cup (7h, 26/3), tiền đạo Raphinha của ĐT Brazil khẳng định sẽ nỗ lực ghi bàn vào lưới đại kình địch. Không chỉ vậy, Raphinha tự tin tuyên bố Brazil có thể hạ Argentina, trong bối cảnh đối thủ thiếu vắng siêu sao Lionel Messi: 

"Chúng tôi sẽ đánh bại họ, không nghi ngờ gì, cả trên sân và ngoài sân, nếu cần. Tôi sẽ nỗ lực ghi bàn với tất cả sức lực của mình".

"Thần đồng" Endrick lo mất suất dự World Cup 2026

Trong cuộc phỏng vấn với huyền thoại Romario, sao trẻ Endrick đã bày tỏ lo ngại về việc không được gọi vào ĐT Brazil tham dự World Cup 2026. Nguyên nhân vì tương lai của cầu thủ 18 tuổi ở Real Madrid bị nghi ngờ vì không có nhiều cơ hội ra sân.

 "Điều tôi lo lắng nhất là không được tham dự World Cup 2026. Đây là ước mơ lớn của tôi và tôi rất muốn giúp Brazil giành cúp vàng thứ 6", Endrick cho hay.

Cậu bé bóng nhặt bóng giúp ĐT Đức ghi bàn nhận thưởng đặc biệt

Trong trận tứ kết lượt về Nations League giữa Đức và Italia, một cậu bé bóng đã có hành động nhanh trí giúp "Những cỗ xe tăng" ghi bàn ở phút 36. Từ tình huống phạt góc, Joshua Kimmich nhận bóng từ cậu bé, thực hiện đường chuyền vào vòng cấm địa cho Musiala ghi bàn. Thời điểm đó, thủ môn Donnarumm rời khỏi khung thành để trao đổi với các hậu vệ.

Để ghi nhận đóng góp của cậu bé nhặt bóng, ĐT Đức đã tặng cậu quả bóng có chữ ký của Kimmich, người thực hiện pha đá phạt. Bên cạnh đó, cậu bé còn được chụp ảnh cùng ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich.

Hàng công kém hiệu quả đang là bài toán nan giải đối với MU và HLV Ruben Amorim. Theo nhiều nguồn tin, "Quỷ đỏ" đã bắt đầu liên hệ với tiền đạo...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN