Tin mới nhất bóng đá tối 23/1: Walker đến AC Milan kiểm tra y tế
Kyle Walker hiện đang có mặt tại Italia để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sang AC Milan từ Man City.
Walker đến AC Milan kiểm tra y tế
Kyle Walker hiện đang có mặt tại Italia để chuẩn bị kiểm tra y tế trước khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ Man City sang AC Milan. Hậu vệ phải kỳ cựu người Anh sẽ gia nhập AC Milan theo dạng cho mượn ban đầu và hoàn toàn miễn phí. Sau đó, “Rossoneri” có quyền lựa chọn mua đứt cầu thủ 34 tuổi với mức phí 5 triệu euro.
Muani gia nhập Juventus
Randal Kolo Muani đã chính thức gia nhập Juventus theo dạng cho mượn từ PSG. Phí cho mượn là 1 triệu euro, phụ phí 2 triệu euro cộng thêm 2,6 triệu euro chi phí phát sinh như Juventus đã xác nhận trong tuyên bố chính thức ngày hôm nay (23/1). Không có điều khoản mua đứt được đưa vào thỏa thuận giữa hai bên.
PSG tiếp tục “rút ruột” Napoli
TeamTalk đưa tin, PSG đang muốn chiêu mộ tiền đạo Victor Osimhen của Napoli vào mùa hè. PSG vẫn duy trì sự quan tâm của họ đối với chân sút người Nigeria dù vừa chiêu mộ thành công Khvicha Kvaratskhelia từ Napoli. Osimhen đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Galatasaray đến cuối mùa giải.
MU chạy đua tranh giành sao Southampton
Theo tờ Daily Mail, MU đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Tyler Dibling của Southampton. “Quỷ đỏ” được cho là đã theo dõi sự tiến triển của cầu thủ 18 tuổi trong thời gian gần đây, nhưng họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Tottenham, Newcastle và Leipzig để có được chữ ký của anh.
Dibling đã có lần ra sân thứ 20 ở Ngoại hạng Anh mùa giải này, trong trận thua ngược 1-3 của Southampton trước MU tại Old Trafford vào tuần trước. “The Saints” được cho là sẽ chỉ đồng ý chia tay tài năng trẻ người Anh nếu nhận được ít nhất là 55 triệu bảng.
HLV Ancelotti không chỉ trích hàng thủ Real Madrid
Real Madrid giành chiến thắng khá dễ dàng với tỷ số 5-1 trước Salzburg trong khuôn khổ lượt 7 vòng bảng Cúp C1. Sau trận, HLV Ancelotti quyết định không chê bai hàng thủ "Los Blancos" dù chẳng thể giữ sạch lưới:
"Chúng tôi đạt được mục tiêu đề ra. Cả đội cố gắng thắng trận và thực tế chúng tôi thi đấu tốt. Ở giai đoạn đầu trận, mọi thứ phần nào hơi khó khăn. Nhưng cả đội đã khắc phục tốt những vấn đề. Có những lúc chúng tôi thi đấu tốt hoặc không, nhưng hiện tại cả đội có phong độ ấn tượng.
HLV Ancelotti hiện có thể thở phào khi Real Madrid chắc chắn vượt qua vòng bảng Cúp C1
Tôi không tức giận khi Real Madrid nhận bàn thua. Hàng thủ của chúng tôi vẫn đang làm tốt công việc. Rudiger chơi xuất sắc trong ngày hôm nay. Alaba cũng đã trở lại. Nếu cả đội đoàn kết, chúng tôi sẽ có được thành công".
Rashford tươi cười khi tập luyện cùng MU
Tiền đạo Marcus Rashford đã phải trải qua 9 trận đấu liên tiếp không được ra sân cho MU. Chân sút sinh năm 1997 không còn được HLV Amorim tin tưởng.
Rashford tươi cười vui vẻ
Tuy nhiên ở buổi tập gần nhất của MU, Rashford vẫn tỏ thái độ rất tích cực. Tiền đạo người Anh tươi cười liên tục dù có khả năng cao anh vắng mặt ở trận "Quỷ đỏ" gặp Rangers thuộc lượt 7 vòng bảng Europa League (3h, 24/1). Điều này càng khiến cho tương lai của Rashford trở nên khó đoán.
Rodrygo cảm ơn Bellingham
Bellingham không ghi bàn cho Real Madrid ở trận thắng Salzburg với tỷ số 5-1 tại Cúp C1. Tuy nhiên cầu thủ này vẫn để lại dấu ấn bằng 2 đường kiến tạo thành bàn.
Rodrygo là người được hưởng cả 2 pha kiến tạo ấy. Tiền đạo người Brazil sau trận đã gửi lời cảm ơn tới Bellingham: "Thật dễ dàng khi được chơi cạnh Bellingham. Những đường chuyền của anh ấy thật hoàn hảo. Ở pha kiến tạo thứ 2, Bellingham đánh gót tuyệt vời. Tôi vui khi được thi đấu với Bellingham".
Kyle Walker chính thức rời Man City để gia nhập AC Milan
Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, AC Milan đã đạt được thỏa thuận mượn hậu vệ Kyle Walker từ Manchester City. Bản hợp đồng này có thời hạn 6 tháng và không bao gồm điều khoản mua đứt. Đội bóng Serie A sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ lương cho Walker, và tuyển thủ người Anh cũng đã đồng ý với các điều khoản cá nhân để gia nhập đội chủ sân San Siro.
Kyle Walker chính thức gia nhập AC Milan
Cựu đội trưởng của Man City sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình, dự kiến bay tới Milan và tiến hành kiểm tra y tế vào thứ Năm tới. Đây được xem là một bước đi phù hợp khi Walker chủ động chia tay "The Citizens" để tìm kiếm thử thách mới tại Ý.
Ten Hag “hết cửa” dẫn dắt Dortmund
Borussia Dortmund đã chính thức chia tay HLV Nuri Sahin sau thất bại 0-1 trước Bologna tại Champions League. Dù tạm thời đứng thứ 13 trên BXH giải đấu này và vẫn còn nguyên cơ hội giành vé đi tiếp, phong độ sa sút với vị trí thứ 10 tại Bundesliga khiến Sahin phải trả giá, chỉ sau 27 trận dẫn dắt với 12 chiến thắng và 11 thất bại.
Cựu HLV MU - Erik ten Hag được đánh giá là ứng viên hàng đầu thay thế Sahin. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ chuyên gia chuyển nhượng hàng đầu Fabrizio Romano, ten Hag sẽ không được đội bóng nước Đức lựa chọn để ngồi vào “chiếc ghế nóng”. Dù trước đó, báo chí châu Âu liên tục đưa tin cựu HLV của MU sẽ tiếp quản đội bóng “Vùng Ruhr”.
Zidane suýt gia nhập Barca nếu không vì sự cố bất ngờ
Năm 1996, Zinedine Zidane đã đạt được thỏa thuận miệng để gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, thương vụ này đã không thành công khi HLV huyền thoại Johan Cruyff bị sa thải vào tháng 4 cùng năm. Cựu danh thủ người Hà Lan từng tiết lộ trên một kênh phát thanh Tây Ban Nha rằng ông đã trực tiếp đàm phán với Zidane. Tuy nhiên, sau khi Cruyff rời ghế HLV, thương vụ này buộc phải hủy bỏ.
Sau đó, Zidane gia nhập Juventus, nơi huyền thoại người Pháp đã giành được hai chức vô địch Serie A. Năm 2001, Zidane chuyển đến Real Madrid với mức giá kỷ lục 77,5 triệu euro. Tại đây, Zidane đã trở thành một biểu tượng vĩ đại, không chỉ trong vai trò cầu thủ mà còn trong vai trò HLV. Dưới sự dẫn dắt của Zidane, Real Madrid đã giành được hàng loạt danh hiệu, bao gồm ba chức vô địch Champions League liên tiếp từ 2016 đến 2018.
Nottingham Forest quyết phá kỷ lục vì Matheus Cunha
Theo Sky Sports, Nottingham Forest sẵn sàng chi 60 triệu bảng - số tiền kỷ lục của CLB để chiêu mộ tiền đạo Matheus Cunha từ Wolves. Dù Wolves đề nghị gia hạn hợp đồng đến 2027, Cunha dường như không tỏ ra mặn mà do cầu thủ người Bồ Đào Nha mới bị HLV Vitor Pereira chỉ trích sau trận thua Chelsea.
Ngoài Forest, Arsenal cũng đang theo sát tình hình của cầu thủ 25 tuổi này, trong bối cảnh đội bóng cần tăng cường hàng công sau chấn thương của Bukayo Saka và Gabriel Jesus. Tương lai của Cunha đang là tâm điểm chú ý trên thị trường chuyển nhượng.
Chủ tịch CLB Lecce, ông Sticchi Damiani nhấn mạnh MU sẽ không có cửa chiêu mộ Dorgu.
Nguồn: [Link nguồn]
-22/01/2025 23:48 PM (GMT+7)