Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Tin HOT tối 3/6: Ronaldinho đóng phim võ thuật

Sự kiện: Ronaldinho

Bản tin cập nhật tối 3/6: Ronaldinho sẽ góp mặt trong một bộ phim võ thuật, Ozil ngỏ cửa trở lại Bundesliga, áo đấu Juanfran bán chạy...

Rô “vẩu” đóng phim võ thuật. Bộ phim Kickboxer: Retaliation sắp khởi quay của ngôi sao hành động Jean-Claude Van Damme sẽ đánh dấu Ronaldinho ra mắt công chúng trong vai trò diễn viên. Theo tiết lộ của Goal.com, Ronaldinho sẽ vào vai một võ sĩ bị giam trong tù mang tên Ronaldo (“Ronaldinho” nghĩa là “tiểu Ronaldo”) và sẽ dạy cho vai chính của Van Damme cách tung những cú đá chết người.

Tin HOT tối 3/6: Ronaldinho đóng phim võ thuật - 1

Ronaldinho

Bên cạnh Ronaldinho, bộ phim này sẽ có sự góp mặt của Mike Tyson, các ngôi sao UFC Fabricio Werdum với Paige VanZant và “thần Thor” Hafþór Júlíus Björnsson trong series truyền hình Game of Thrones.

Ozil ngỏ cửa trở lại Bundesliga. Mesut Ozil mới đây đã có một cuộc hỏi đáp với người hâm mộ trên Twitter và khi một fan Đức hỏi anh liệu có thể trở về Bundesliga thi đấu, Ozil đáp: “Hãy chờ xem, chúng ta không thể đoán được tương lai”. Hiện Ozil và Arsenal đang chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Áo đấu Juanfran bán chạy bất ngờ. Mặc dù đá hỏng lượt sút luân lưu khiến Atletico Madrid thua Real Madrid trong trận chung kết Champions League vừa qua, nhưng Juanfran không những vẫn được fan Atletico thông cảm mà họ còn yêu mến anh hơn sau khi anh xin thứ lỗi qua một bức thư. Tờ Marca cho biết số áo đấu của Juanfran bán ra gần đây đã tăng lên gấp 8 lần, ngang hàng những Fernando Torres, Antoine Griezmann và Koke. 

MU sẵn sàng phá kỉ lục vì Pogba: Theo SunSport, với nỗ lực tăng cường lực lượng, MU đã đặt lên bàn đàm phán số tiền lên tới 60 triệu bảng để có được Pogba, ngôi sao của Juventus và cũng là “người cũ” của “Quỷ đỏ”.

Nếu phía Juventus chịu nhả người, đây sẽ là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử MU.

Tin HOT tối 3/6: Ronaldinho đóng phim võ thuật - 2

MU đang nỗ lực đưa Pogba trở lại sân Old Trafford

Rooney bị chỉ trích: Sau trận thắng tối thiểu của ĐT Anh trước Bồ Đào Nha, các chuyên gia bóng đá xứ sở sương mù cùng đăng đàn chỉ trích thủ quân Rooney, người vừa được bố trí đá hộ công cho cặp tiền đạo Kane – Vardy.

Các ý kiến đều cho rằng, HLV Hodgson nên đẩy Rooney sâu trở lại hàng tiền vệ hoặc loại hẳn thủ quân MU khỏi đội hình nếu Tam sư muốn gặt hái thành công ở Euro 2016. 

Alves viết tâm thư chia tay Barca: Hậu vệ người Brazil đã bầy tỏ sự tự hào vì đã được khoác áo Barca, đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể các cule, ban lãnh đạo đội bóng cũng như các đồng đội. Tuy nhiên, Alves lại không nói lời tạm biệt vì sẽ có ngày anh trở lại.

“Với bức thư này, tôi không nói lời tạm biệt. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng đã đến lúc tôi tìm kiếm những thách thức mới. Một lúc nào đó, tôi sẽ trở lại trong vai trò hoàn toàn khác. Cảm ơn vì cho tôi được sống trong vòng tay của các bạn".

Martial chào đón Ibra tới Old Trafford: Tiền đạo trẻ người Pháp khẳng định, sẽ rất tuyệt vời nếu Ibra tới “Nhà hát” để chơi bóng cùng anh.

Theo Martial, Ibra là một cầu thủ lớn và sẽ giúp MU tìm lại vị thế của một đội bóng lớn.

Barca sẽ không mua Bellerin hay Alves: Giám đốc thể thao của Barca, ông Robert Fernandez khẳng định CLB không có ý định chiêu mộ hậu vệ phải Bellerin của Arsenal để thay thế vị trí do Alves để lại. Theo ông Fernandez, cựu cầu thủ của Sevilla – Aleix Vidal đủ khả năng đá chính bên hành lang cánh phải.

Barca “kết” sao xịt Chelsea: Theo tờ Fichajes.net, Barca rất thích phong cách mềm mại của tiền vệ công Cuadrado, người thất sủng ở Chelsea nhưng lại thi đấu hết sức thành công ở Juventus theo dạng cho mượn. Cuadrado nếu tới Nou Camp, sẽ là sự bổ sung lý tưởng dự bị cho bộ ba Messi – Suarez – Neymar.

Tin HOT tối 3/6: Ronaldinho đóng phim võ thuật - 3

Cuadrado có cơ hội sang Barca

Sốc với chấn thương của Marco Reus: Bác sĩ Dr. Bernd Kabelka tiết lộ: Cậu ấy bị viêm xương háng khá nghiêm trọng. Có thể, Marco Reus phải nghỉ thi đấu 4 tháng hoặc thậm chí lâu hơn”.

Trong khi Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc cho biết: “Quá buồn cho Marco Reus. Trước đó, cậu ấy đã phải nghỉ thi đấu ở World Cup 2014. Chúng tôi chúc Marco Reus mau chóng bình phục”.

HLV Del Bosque (ĐT Tây Ban Nha) e dè các đối thủ cùng bảng: “Chúng tôi là ĐKVĐ Châu Âu và chúng tôi hướng tới việc bảo vệ chức vô địch. Mọi người sẽ nhìn nhận Tây Ban Nha là một trong những ứng viên vô địch. Nhưng bảng D không hề dễ dàng. CH Czech, Thổ Nhĩ Kỳ không dễ chơi. Croatia là một đội bóng lớn”.

Draxler từng suýt tới Juventus: Tiền vệ Julian Draxler của Wolfsburg tiết lộ hồi mùa Hè năm ngoái anh đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus, tuy nhiên “Bà đầm già thành Turin” lại không đáp ứng được mức phí chuyển nhượng mà Schalke 04 đưa ra. Hiện Arsenal cũng theo đuổi Draxler.

Đại gia Anh đại chiến vì “Neymar mới”: Tờ The Sun đưa tin, ba CLB hàng đầu nước Anh là MU, Arsenal, Chelsea đều ngỏ ý muốn chiêu mộ tiền đạo trẻ Gabriel Barbosa, người được ví như Neymar mới. Chân sút 19 tuổi này là cái tên đáng kỳ vọng của đội tuyển Brazil ở Copa America 2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ronaldinho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN