Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs TP Hồ Chí Minh
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quảng Nam
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Como vs Napoli
Logo Como - COM Como
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Công An Hà Nội vs Thể Công - Viettel
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Athletic Club vs Real Valladolid
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Real Valladolid - VLD Real Valladolid
-
Newcastle United vs Nottingham Forest
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
RB Leipzig vs Heidenheim
Logo RB Leipzig - RBL RB Leipzig
-
Logo Heidenheim - HDH Heidenheim
-
Real Madrid vs Girona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Nice vs Montpellier
Logo Nice - NIC Nice
-
Logo Montpellier - MON Montpellier
-
Manchester City vs Liverpool
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Empoli vs Atalanta
Logo Empoli - EMP Empoli
-
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Cagliari vs Juventus
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Olympique Lyonnais vs PSG
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Tin HOT tối 29/10: Di Maria không hề muốn rời Real

Bản tin bóng đá tối 29/10: Di Maria tiết lộ, anh chưa bao giờ muốn rời khỏi Real. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác: Courtois trở lại trước Giáng sinh - Barca chấm dứt mạch ghi bàn liên tục tại cúp nhà Vua…

Siêu tiền đạo Aubameyang từ chối các đại gia Premier League, muốn đến Tây Ban Nha: "Một ngày nào đó, tôi sẽ ra đi và chơi ở giải đấu khác. Giấc mơ của tôi là được thi đấu trên đất Tây Ban Nha. Sau khi hợp đồng của tôi với Dortmund két thúc, tôi muốn được thi đấu tại La Liga. Hy vọng điều đó sẽ xảy ra. Nhưng khi nào ư? Tôi không biết được".

Aubameyang đang trở thành tiền đạo "hot" nhất hiện nay với phong độ ghi bàn cực cao. Điều đó khiến ngôi sao của Dortmund được nhiều CLB lớn ở Premier League theo đuổi.

Hiddink “bóng gió” mình sẽ thay Mourinho: Trước tin đồn mình sẽ là người dẫn dắt Chelsea trong trường hợp “The Blues” sa thải Jose Mourinho trong ít ngày tới, cựu HLV của ĐT Hà Lan đã mập mờ chia sẻ về khả năng đó trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Voetbal International:

“Bóng đá đỉnh cao luôn rất hấp dẫn. Tôi đã nhận được một vài lời đề nghị trong thời gian gần đây nhưng vẫn chưa có công việc nào thấy phù hợp với mình. Chúng ta sẽ thấy nó nhưng bây giờ, chúng ta phải đợi.”

Tờ Daily Star thì tiên đoán Mourinho sẽ “mất ghế” nếu Chelsea không thắng được Liverpool ở vòng 11 giải Ngoại hạng Anh cuối tuần này và Guus Hiddink hoặc Carlo Ancelotti sẽ là người thay thế. Hiddink từng dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge trong 6 tháng thay thế Luiz Filipe Scolari và mang về cho CLB này chiếc cúp FA năm 2009.

Neymar đối diện án phạt vì… hát khi lái xe: Tiền đạo mang áo số 11 của Barca đang đứng trước nguy cơ bị cảnh sát giao thông ở Barcelona phạt tiền sau khi cầu thủ người Brazil đăng tải trên trang cá nhân Instagram đoạn video clip anh đang nghêu ngao hát trong khi đang lái xe. Ở Tây Ban Nha, hành vi trên của Neymar sẽ bị phạt hành chính vì chủ phương tiện có thể mất tập trung trong khi lái xe và gây tai nạn.

Tin HOT tối 29/10: Di Maria không hề muốn rời Real - 1

Neymar sắp phải trả giá vì hành vi bốc đồng của mình  lúc lái xe

Video Neymar quay clip hát trong khi điều khiển ô tô tham gia giao thông:

Arsenal sẽ mua tiền đạo “khủng” vào tháng Giêng: Theo tờ TuttoMercatoWeb, BLĐ “Pháo thủ” sẽ chi đậm để đưa về sân Emirates một ngôi sao tấn công thượng thặng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới và nếu không mua được Edinson Cavani (PSG), HLV Wenger sẽ chuyển hướng sang Gonzalo Higuain (Napoli). Nhưng Chủ tịch De Laurentiis kiên quyết không bán tiền đạo người Argentina nếu đội chủ sân San Paolo không nhận được 68 triệu bảng.

“Thánh Johan” bị xúc phạm ở quê nhà: Johan Cruyff – huyền thoại một thời của Ajax Amsterdam, Barcelona và ĐT Hà Lan đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi cách đây ít ngày.

Một tin buồn nữa đã đến với “Thánh Johan” khi trong trận đấu giữa Vitesse và Ajax ở giải VĐQG Hà Lan vừa qua, một số CĐV đội chủ nhà Vitesse trên sân GelreDome đã tỏ ý phân biệt chủng tộc xúc phạm ông. Cụ thể, họ đã giăng biểu ngữ có dòng chữ JHK, viết tắt của cụm từ tiếng Hà Lan “Joden Hebben Kanker”, có nghĩa là “những người Do Thái bị ung thư”, ám chỉ Cruyff và những người gốc Do Thái như ông mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Arsenal mất Walcott và Chamberlain trong 3 trận: Theo chia sẻ của nhà báo David Ornstein của BBC, “Pháo thủ” sẽ mất 2 ngôi sao tấn công kể trên trong 3 trận sắp tới vì chấn thương họ vừa gặp ở trận thua 0-3 trước Sheffield Wednesday vừa qua ở League Cup.

Tin HOT tối 29/10: Di Maria không hề muốn rời Real - 2

Walcott và Chamberlain đã dính chấn thương khá nặng ở trận Arsenal thua Sheffield Wednesday

Cụ thể, Theo Walcott và Alex - Oxlade Chamberlain sẽ không thể chơi cho Arsenal trong các trận gặp Swansea và Tottenham ở giải Ngoại hạng và Bayern Munich ở Champions League.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Real Madrid Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN